Vì sao nên học đại học từ xa tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

0
25

Nhiều người đã tốt nghiệp đại học và đi làm thường băn khoăn liệu có nên học thêm một văn bằng đại học, phục vụ cho công việc hiện tại hay không? Và nên học trường nào có chất lượng đào tạo tốt

tot-nghiep-co-nen-hoc-tiep

Sau khi tốt nghiệp đại học, nhiều người mải đi làm nên chẳng dành ra được nhiều thời gian để đến lớp học tập trung, lấy thêm một văn bằng khác. Chính vì thế, học đại học từ xa là giải pháp dành cho những người bận rộn nếu muốn sở hữu thêm một tấm bằng đại học.

Vì sao nên học đại học từ xa?

Thứ nhất: Bằng đại học từ xa có giá trị

Hiện nay, một số trường đại học đã được Bộ GD & ĐT phê duyệt cho phép đào tạo từ xa, bằng từ xa được công nhận và có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy. Có thể kể đến một số cái tên như: Viện đại học Mở, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Trà Vinh,… Điều này giúp người học có cái nhìn khác đối với những hệ đào tạo ngoài chính quy, tin tưởng hơn khi học đại học từ xa và về văn bằng mà bạn sẽ nhận được sau khi tốt nghiệp. 

Phoi-bang-dai-hoc-tu-xa
Bằng đại học từ xa có giá trị tương đương bằng chính quy 

Thứ 2: Được theo đuổi đam mê thực sự mà bạn mơ ước

Có nhiều lý do khiến bạn không chọn đúng ngành học mà bạn mong ước khi học chính quy, khi mà độ tuổi 18 còn quá trẻ, chưa đủ để “làm chủ” được con đường tương lai:

  • Vì không có định hướng rõ ràng
  • Vì thích chọn ngành Hot theo xu hướng, hoặc theo gợi ý của bạn bè
  • Vì phụ huynh bắt phải học ngành này, ngành kia

Tốt nghiệp đại học, các bạn đi làm với công việc mà bản thân không thích, bạn nhận ra đâu mới là ngành học mà mình nên theo đuổi. Đó là lúc bạn nên suy nghĩ về việc học văn bằng hai. Học đại học từ xa là lựa chọn thông minh dành cho người đã đi làm. 

banner-neu-header
Học đại học quá đơn giản với chỉ một thiết bị có kết nối internet

Nếu như trước đây, bạn phải đi học theo lịch mà nhà trường sắp xếp, thì với hệ đại học từ xa chương trình học sẽ phải xoay quanh bạn. Bạn có thể học tại bất kỳ đâu, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, mang đến cho bạn sự chủ động về thời gian – địa điểm – cách học phù hợp nhất, không làm ảnh hướng đến công việc và thói quen sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Vì sao nên chọn hệ từ xa của Đại học Kinh Tế Quốc Dân?

Kinh Tế Quốc Dân là ngôi trường đầu ngành về lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đại học, thương hiệu Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là một trong những điểm đến thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm. Những năm gần đây, Đại học Kinh Tế Quốc Dân chú trọng vào việc xây dựng cơ sở vật chất song hành với chất lượng đào tạo, xứng đáng nằm trong TOP những trường đại học đáng học nhất Việt Nam.

dai-hoc-kinh-te-quoc-dan
Giảng đường trong mơ của sinh viên NEU

Sinh viên tốt nghiệp đại học Kinh Tế Quốc Dân luôn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng khi có những kiến thức chuyên sâu về kinh tế cũng như khả năng tư duy linh hoạt. Những năm qua, tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm ngay của sinh viên kinh tế luôn đạt trên 95%. Tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, phù hợp với định hướng của bản thân.

>> Tham khảo thêm điều kiện xét tuyển Đại học kinh tế quốc dân

Hiện nay, chương trình từ xa đại học Kinh tế quốc dân đang đào tạo cho 5 ngành:

Sau khi lựa chọn được ngành học phù hợp, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây nhé! Cán bộ tư vấn sẽ liên hệ lại và trao đổi cụ thể hơn về chương trình học. Hotline tư vấn: 091.5500.256

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay