Vì sao bạn nên học thêm văn bằng Quản trị kinh doanh trực tuyến?

0
50

Để thăng tiến trong sự nghiệp, ai cũng cần có kiến thức về quản trị kinh doanh. Vì thế, ngành Quản trị kinh doanh là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là những người đã có công việc ổn định, muốn học quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, thời gian rảnh rỗi không có nhiều, khiến nhiều bạn còn băn khoăn trước khi đăng ký.

Đó là lý do vì sao học viên lựa chọn hình thức học ngành quản trị kinh doanh trực tuyến. Sau đây là những lý do vì sao dù đã đi làm bận rộn nhưng các bạn nên học đại học hệ trực tuyến

Học quản trị kinh doanh có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Theo số liệu thống kê của đại học Kinh Tế Quốc Dân: Trong năm 2018 tỷ lệ sinh viên đăng ký học Quản trị kinh doanh hệ trực tuyến đã đi làm chiếm khoảng 78%, trong đó có khoảng 56% sinh viên đã có ít nhất 01 bằng đại học. Điều đó cho thấy học viên đã nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức về Quản trị đối với công việc của bản thân. Ngành Quản trị Kinh doanh là một ngành rộng, vì nó trang bị kiến thức tổng quan, liên quan tới nhiều kiến thức về các ngành nghề khác như Kế toán, Thuế, Marketing,… Vì vậy, sinh viên theo học có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, không chỉ làm trong lĩnh vực quản trị mà còn ở các lĩnh vực liên quan khác.

Quản trị kinh doanh là kiến thức nền tảng giúp học viên có những định hướng đúng đắn trong con đường sự nghiệp. Ai đã đi làm thì cũng đều mong muốn được lên một vị trí cao hơn trong tương lai, vì thế ngành quản trị kinh doanh trang bị những kiến thức cần thiết để bạn làm chủ các hành vi quản trị trong quá trình kinh doanh, nhằm duy trì, phát triển công việc kinh doanh. Các hoạt động này bao gồm: Cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình; tối đa hóa hiệu suất; ra quyết định.

Công việc của ngành quản trị không dập khuôn máy móc và luôn yêu cầu sự thay đổi sáng tạo. Vậy nên:

“Không phải ai học quản trị cũng có thể làm quản lý nhưng để làm quản lý thì ai cũng cần kiến thức về quản trị.

Ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào ?

Nhu cầu học là có, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đăng ký học thêm một văn bằng. Mỗi ngày hầu như mọi người đều chỉ rảnh rỗi vài tiếng buổi tối dành thời gian cho bản thân và gia đình. Việc sắp xếp thời gian để đến lớp học tập trung là một thách thức lớn đối với người đã đi làm, với quỹ thời gian eo hẹp

Để giải quyết vấn đề về thời gian, nhiều trường đại học đã xây dựng nên chương trình đào tạo trực tuyến, cho phép sinh viên tự chủ động thời gian học phù hợp. Trong đó, ngành Quản trị kinh doanh do Trung tâm đào tạo trực tuyến Đại học Kinh Tế Quốc Dân (DEC – Distance Education Center) được nhiều người lựa chọn. Đây là chương trình chất lượng cao do chính Đại học Kinh Tế Quốc Dân xây dựng, dựa trên giáo trình chuẩn của nhà trường và do chính các giảng viên của trường giảng dạy. Tốt nghiệp bạn được cấp bằng cử nhân Đại học Kinh Tế Quốc Dân, được Bộ Giáo Dục và Đào tạo công nhận, có giá trị tương đương bằng chính quy.

Học văn bằng 2 đại học Kinh Tế Quốc Dân theo hệ trực tuyến mang đến sự linh hoạt về thời gian về địa điểm dành cho người học. Chương trình học được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian tốt đa cho người học, bạn dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc và các mối quan hệ xã hội khác mà vẫn đảm bảo mục tiêu lấy văn bằng 2 quản trị kinh doanh.

Đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí: Tại đây
Thông tin liên hệ:
– Website: http://eneu.vn
– Hotline: 091.5500.256
– Địa chỉ: Số 20 Đông Quan – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay