Trường nào đào tạo Đại học từ xa tại TPHCM?

0
10

Hiện nay, việc học đại học không còn phải mang cặp đến trường thì mới học được. Nhiều trường đã triển khai chương trình học đại học từ xa qua mạng như trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Trà Vinh, Đại học Vinh, Đại học Thái Nguyên, Đại học Hà Nội… đa phần là các trường khu vực phía bắc. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là “muốn học Đại học từ xa tại Tp HCM thì nên chọn trường nào?”

Học đại học từ xa có tốt không?

Học đại học từ xa là phương thức học tập có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin truyền thông và hỗ trợ giải đáp cho người học từ phía giảng viên và nhà trường. Học đại học từ xa là phương thức học tập hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiên tiến trong giảng dạy và học tập, giúp bạn làm chủ tri thức, làm chủ công nghệ.

Chỉ cần một máy tính có kết nối mạng, người học có thể tham gia lớp học tại bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào, giảm thiểu các chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, không gian. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ được ứng dụng trong đào tạo trực tuyến, người học cũng có thể tham gia học tập bằng các phương tiện công nghệ thông tin viễn thông khác như điện thoại, máy tính bảng…

Người học chương trình đào tạo đại học từ xa chủ yếu là tự học qua học liệu như giáo trình, băng hình, băng tiếng, đĩa CD-ROM, phần mềm vi tính, bằng việc sử dụng các phương tiện nghe nhìn cá nhân, phát thanh, truyền hình, truyền thông đa phương tiện, Internet. Có một phần thời gian sẽ học tập trung, ôn tập chuẩn bị cho các kỳ thi kiểm tra.

Theo qui định của Bộ GD-ĐT, trong một khóa học từ xa, số giờ học tập trung để nghe hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, phụ đạo chiếm 15-25% số giờ kế hoạch toàn khóa. Vì vậy người học có thể vừa học vừa làm với chi phí thấp hơn nhiều so với đào tạo đại học theo phương thức chính quy tập trung hay tại chức.

Học đại học từ xa tại TPHCM nên chọn trường nào?

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học đã mở hệ đào tạo từ xa. Trong đó những trường như ĐH Mở Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân… có qui mô đào tạo lớn, tuyển sinh trên cả nước. Vì vậy, những bạn khu vực TPHCM và vùng lân cận có thể tham khảo chương trình đào tạo từ xa của trường Kinh tế Quốc dân để đăng ký học.

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật cùng công nghệ hiện đại, chương trình Đào tạo cử nhân từ xa của Đại học Kinh tế quốc dân đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Hàng năm, NEU liên tục tuyển sinh chương trình ưu việt này với 4 ngành học chính mà xã hội đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao đó là: Quản trị kinh doanh, Ngân hàng, Kế toán và Luật.

Học đại học từ xa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

  • Hệ Văn bằng 1 dành cho những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề (người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT). Có thời gian đào tạo 3,5-4 năm, có thể tăng cường độ học để hoàn thành chương trình đào tạo sớm hơn.
  • Hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp đại học khác ngành với thời gian đào tạo là 2 – 3 năm.
  • Hệ Liên thông dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành với thời gian đào tạo là 2 – 3 năm.

Để đăng ký tham gia học thử hình thức học Đại học trực tuyến tại Đại học Kinh tế quốc dân , bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí tại: http://bit.ly/2SefCPn 
Văn phòng tuyển sinh
• Hotline: 091 5500 256

• Địa chỉ
– Tại Hà Nội: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
– Tại HCM: 61 Mạc Đĩnh Chi – P.Đa Kao, Quận 1 – Tp.HCM

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay