Tìm kiếm trường đại học trực tuyến tốt nhất dành cho bạn

0
46

Tìm kiếm một trường đào tạo đại học trực tuyến phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn có thể rất khó khăn. Với hàng trăm cơ sở giáo dục cung cấp các khóa học đại học từ xa trên cả nước sẽ thật không đơn giản để bạn có thể tìm được địa chỉ học tập tốt nhất. Những chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể xác định được đâu là ngôi trường dành cho mình.

Tìm kiếm trường đại học trực tuyến tốt nhất dành cho bạn

Sự uy tín

Đa số các cơ sở đào tạo đại học đều được kiểm định chất lượng theo vùng hoặc trên toàn quốc. Trước khi lựa chọn một trường đại học, bạn hãy nghiên cứu về tổ chức mà bạn muốn làm việc và tìm hiểu quy định về kiểm định chất lượng giáo dục cho nhân viên của họ như thế nào để loại bỏ những ngôi trường không phù hợp ra khỏi danh sách nhé.

Đại học Kinh tế quốc dân đã được kiểm định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo và luôn nằm trong TOP đầu những trường đại học đào tạo về kinh tế tốt nhất cả nước với mức điểm chuẩn hàng năm luôn ở mức cao. Đây một trường đại học có uy tín và được đánh giá cao bởi các bạn học sinh, sinh viên không những vậy chương trình đào tạo đại học từ xa của Đại học Kinh tế quốc dân được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Khả năng chuyển đổi tín chỉ từ các văn bằng đã có

Nếu bạn đã từng theo học một chương trình đào tạo cử nhân hoặc có bất kỳ tấm bằng đại học, cao đẳng hay trung cấp nào đó thì bạn sẽ muốn tìm kiếm một ngôi trường sẵn sàng nhìn nhận công sức trong quá khứ của bạn và chuyển đổi chúng thành những tín chỉ cho tấm bằng cử nhân tương lai. Hãy nghiên cứu kỹ các trường có đào tạo từ xa để tìm hiểu xem liệu họ có chấp nhận chuyển đổi tín chỉ hay không nhé, và nếu có thì bao nhiêu và như thế nào.

Đại học Kinh tế quốc dân cam kết đưa đến cho học viên những cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi số tín chỉ học viên đạt được trước đó mà có trong chương trình đào tạo mà học viên đã đăng ký tại trường sang chương trình cấp bằng mà học viên chọn.

Tìm kiếm trường đại học trực tuyến tốt nhất dành cho bạn

Chương trình học có phù hợp với mục tiêu hay không?

Nếu bạn đã biết mình sẽ làm việc trong lĩnh vực gì hoặc ở vị trí nào rồi thì hãy tìm kiếm một chương trình học giúp bạn chuẩn bị tốt cho mục tiêu sự nghiệp của mình đã đặt ra. Hãy trao đổi thêm với các chuyên gia trong ngành và lắng nghe lời gợi ý của họ về những ngôi trường đào tạo tốt về chuyên môn.

Đại học Kinh tế quốc dân cung cấp chương trình học tập vô cùng phong phú với số lượng lên tới 4 chuyên ngành – đảm bảo nhu cầu lựa chọn đa dạng của học viên. Bên cạnh đó, các chuyên ngành được chọn lựa đều liên quan đến những lĩnh vực nổi bật và đang phát triển trong xã hội hiện đại.

Học phí và tài chính

Trường tốt không đồng nghĩa với học phí đắt đỏ. Hãy so sánh những ngôi trường mà bạn thích với nhau, tìm hiểu thêm về vấn đề học phí, kế hoạch chi trả, dịch vụ hỗ trợ tài chính và cơ hội học bổng đi kèm để có thể chọn ra một ngôi trường chất lượng và phù hợp nhất.

Đại học Kinh tế quốc dân cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng cho phép học viên có những cơ hội đạt được các giấc mơ giáo dục mà không phải đi vay tương lai. Bên cạnh mức học phí ưu đãi dành riêng cho học viên và chất lượng nguyên bản, NEU còn có nhiều lựa chọn tài chính hấp dẫn hỗ trợ học viên giống như đối với các sinh viên chính quy đang theo học tại nhà trường.

Tìm kiếm trường đại học trực tuyến tốt nhất dành cho bạn

Sự hỗ trợ

Công tác hỗ trợ học viên là một điều kiện rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người lựa chọn học đại học trực tuyến qua mạng. Hãy tìm kiếm những ngôi trường nhận được những lời nhận xét tốt về giảng viên và nhân viên. Họ có thể giúp đỡ bạn rất nhiều, như việc lên kế hoạch lịch học, hỗ trợ văn bản viết và tính toán, và cùng bạn chuẩn bị cho công việc tương lai sau khi tốt nghiệp.

Tại NEU, học viên được nhận sự hỗ trợ rất lớn không chỉ từ các giảng viên, trợ giảng mà còn từ đội ngũ nhân viên, cán bộ tư vấn của Trung tâm Đào tạo từ xa nhà trường.

Số liệu thống kê

Khi lựa chọn một ngôi trường, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra các thông số. Tất cả các trường học đều cần công bố về tỉ lệ tốt nghiệp, tỉ lệ sinh viên nợ học phí, tỉ lệ có việc làm sau thất nghiệp, và tỉ lệ hài lòng của học viên. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ lựa chọn một ngôi trường với những báo cáo nổi bật về thành tích của họ.

Với số lượng học viên lên đến hơn 50.000 người đã và đang theo học, Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những cơ sở giáo dục đại học có đông đảo sinh viên theo học nhất tại Việt Nam. Hơn 1000 giảng viên, trợ giảng và đội ngũ nhân viên hiện đang làm việc tại NEU sẵn sàng mang tới những trải nghiệm tốt nhất và kết quả học tập thành công nhất cho mỗi học viên của nhà trường.

Tìm hiểu về chương trình cử nhân trực tuyến tại http://bit.ly/2PWbO9r

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay