NEU tuyển sinh Đào tạo đại học từ xa với 5 ngành trình độ Đại học

0
21

Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, ai cũng mong muốn sẽ sở hữu được tấm bằng Đại học để có thể khẳng định bản thân và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, thời gian để theo học trọn vẹn chương trình Đại học từ 4 đến 5 năm liên tục không phải bao giờ cũng dễ dàng – đặc biệt là với những người đã đi làm và những người muốn học thêm một văn bằng nữa cùng với văn bằng mình đang theo học. Đào tạo đại học vừa học vừa làm theo hình thức đại học trực tuyến chính là giải pháp hiệu quả để hoàn thành ước mơ Đại học cho những ai có quỹ thời gian “eo hẹp”.

NEU tuyển sinh Đào tạo đại học từ xa với 5 ngành trình độ Đại học

Với nhiều ưu điểm nổi bật của chương trình đại học vừa học vừa làm, chương trình Đào tạo đại học online của Đại học Kinh tế quốc dân (ENEU) được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm gần đây. Năm nay, ENEU tiếp tục tuyển sinh chương trình ưu việt này với 5 ngành học chính mà xã hội đang rất quan tâm và có nhu cầu tuyển dụng cao.

Đại học vừa học vừa làm: Cơ hội lấy bằng Đại học cho người bận rộn

Được xây dựng dựa trên khung chương trình Đại học chính quy hiện hành của trường Đại học Kinh tế quốc dân, điểm khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm nổi bật của chương trình Đào tạo đại học trực tuyến chính là phương thức đào tạo.

Đại học vừa học vừa làm bằng phương tiện thông tin, chương trình Đào tạo từ xa tại ENEU cho phép học viên tham gia vào quá trình tự học một cách chủ động và thuận tiện mà không cần phải đến trường mỗi ngày. Học viên hoàn toàn học trực tuyến thông qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay…điều này giúp cho học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi ở bất kỳ đâu.

Chương trình đại học vừa làm vừa học này còn được xây dựng theo học chế tín chỉ nên học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm học tập phù hợp trong ngày: buổi tối hay sáng sớm, các giờ nghỉ, khi đi xe bus,… ở bất cứ địa điểm nào thuận tiện nhất với mình: nhà riêng, văn phòng, thư viện, các điểm truy cập Internet công cộng,…

NEU tuyển sinh Đào tạo đại học từ xa với 5 ngành trình độ Đại học

Với những tiện ích như vậy, chương trình đại học vừa học vừa làm theo hình thức đại học từ xa tại Kinh tế quốc dân chính là cơ hội học tập và nhận bằng Đại học cho tất cả những đối tượng gặp khó khăn về thời gian, không có điều kiện đến học tại trường như: học viên đã tốt nghiệp THPT; học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề; học viên đã có bằng Đại học hoặc đang học Đại học và muốn học thêm một bằng Đại học thứ hai;… Trong đó, thời gian đào tạo đối với học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là 4 năm (8 học kỳ); còn học viên đã tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học tất cả các ngành sẽ được xét miễn giảm số môn học tùy theo chương trình cụ thể để rút ngắn lộ trình học tập.

Đại học vừa học vừa làm tại NEU: Đa dạng ngành nghề, học phí ưu đãi

Nhằm mang đến lựa chọn ngành học phù hợp nhất với nguyện vọng của đông đảo học viên, chương trình Đào tạo đại học từ xa cũng như đại học vừa học vừa làm tại ENEU tuyển sinh đa dạng với 05 ngành nghề trên các lĩnh vực Kinh tế – Tài chính, Luật gồm:

  1. Quản trị kinh doanh
  2. Kế toán
  3. Ngân hàng
  4. Quản trị doanh nghiệp
  5. Luật

NEU tuyển sinh Đào tạo đại học từ xa với 5 ngành trình độ Đại học

Đây cũng chính là những ngành nghề đang rất “khát” nhân lực nhất khi nước ta bước vào thời kỳ hội nhập toàn diện với nền kinh tế mở cửa, phát triển mạnh mẽ và tiệm cận với nền kinh tế 4.0 cùng thế giới. Đồng thời, với chương trình đào tạo đại học vừa học vừa làm theo định hướng ứng dụng thực tiễn mà NEU đã và đang triển khai, học viên có thể áp dụng kiến thức được học ngay trong công việc thực tế để đạt kết quả tốt nhất.

Ưu thế về chi phí học tập cũng là một điểm cộng lớn của hình thức Đào tạo từ xa đại học vừa học vừa làm. Với học chế tín chỉ linh hoạt, học phí tính theo số lượng tín chỉ mà học viên đăng ký trong từng học kỳ. Ngoài ra, nếu học viên đã có bằng Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học hoặc đã hoàn thành một số môn ở Đại học (trường hợp là sinh viên học song song) sẽ được xét miễn giảm môn học và chuyển đổi điểm, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí học tập tối đa. Bên cạnh đó, khi học thông qua các phương tiện thông tin, học viên hoàn toàn tiết kiệm được chi phí đi lại và chi phí ăn ở, sinh hoạt phí, giáo trình, tài liệu….

NEU tuyển sinh Đào tạo đại học từ xa với 5 ngành trình độ Đại học

Được biết, Đại học Kinh tế quốc dân chính thức nhận hồ sơ xét tuyển chương trình Đào tạo từ xa đại học vừa học vừa làm đến hết tháng 12/2020. Hoàn thành chương trình học, học viên được nhận bằng Cử nhân đại học trong hệ thống văn bằng quốc gia của Bộ GD&ĐT, có thể học lên các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.

VĂN PHÒNG LIÊN KẾT TUYỂN SINH:
– Tại Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
– Tại HCM: Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh
– Hotline: 091.5500.256
– Email: eneu@gvcn.vn

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay