Học văn bằng 2 kế toán dành cho người đã đi làm

0

Nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như phát triển kỹ năng bản thân, chương trình học văn bằng 2 kế toán được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên nhiều người không sắp xếp được thời gian học tập trung tại trường. Do đó, nhiều người lựa chọn hệ trực tuyến văn bằng 2 kế toán – giải pháp dành cho người đã đi làm

hoc-van-bang-2-ke-toan-truc-tuyen

Lý do bạn nên học văn bằng 2 kế toán trực tuyến, thay vì cách học truyền thống

Văn bằng 2 đơn giản là văn bằng dành cho người đã có ít nhất một bằng đại học, muốn học thêm một ngành khác nhằm lựa chọn một hướng đi mới hoặc phát triển kỹ năng làm việc hiện tại. Với phương pháp vừa học vừa làm truyền thống, bạn sẽ được sắp xếp vào các lớp buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nếu tính cả thời gian di chuyển và sinh hoạt, gần như bạn không có khoảng thời gian trống ở trong ngày. Vì thế nhiều người dù có nhu cầu học thực sự, nhưng cũng không thể sắp xếp được thời gian để học tập trung tại trường.

Hệ đại học trực tuyến mở ra một hướng đi mới dành cho người muốn học văn bằng 2 kế toán: Bạn có thể tự học qua mạng, không giới hạn về thời gian, không quy định về khung giờ học tập, phù hợp với người đã đi làm với quỹ thời gian eo hẹp. Tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, chương trình học văn bằng 2 kế toán được xây dựng dựa trên chương trình chính quy, ngôi trường đi đầu về lĩnh vực kế toán và quản trị kinh doanh. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn, gần như không có sự chênh lệch giữa hệ trực tuyến và hệ chính quy.

hoc-van-bang-2-ke-toan

Bên cạnh đó, Bộ GD & ĐT cũng “mở đường” cho hệ đào tạo từ xa với quy định mới ban hành: Từ ngày 01/07/2019, bằng đại học từ xa có giá trị tương đương bằng chính quy. Có thể thấy, giáo dục đại học đã cởi mở hơn khi không còn sự phân biệt giữa các loại hình đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội ngang nhau trong việc công nhận văn bằng và tuyển dụng.

Đăng ký học văn bằng 2 kế toán trực tuyến cần điều kiện gì?

Điều kiện cần:

Hệ trực tuyến là một trong nhiều hệ đào tạo trong hệ thống giáo dục đại học. Vì vậy để đăng ký học văn bằng 2 ngành kế toán hệ trực tuyến, bạn cần đảm bảo được các yêu cầu chung như sau:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp đại học
  • Hoàn thiện hồ sơ, học phí, đạt đủ tiêu chuẩn xét tuyển theo quy định của nhà trường
hoc-van-bang-2-ke-toan

Điều kiện đủ:

Ngoài ra, để hoàn thành chương trình học trực tuyến ngành kế toán hiệu quả, bạn cần có thêm những điều kiện như sau:

  • Có thiết bị thông minh như Smartphone, laptop, máy tính có kết nối internet: Yêu cầu bắt buộc khi học trực tuyến qua mạng.
  • Có thể tham gia thi tập trung khoảng 3 – 5 tháng/ lần tại địa điểm thi của nhà trường: Chương trình học là online, nhưng kết thúc học phần bạn sẽ cần đến trường để làm bài thi hết môn
  • Có đam mê với nghề kế toán: Động lực để bạn tham gia học phải xuất phát từ đam mê, mong muốn phát triển bản thân.
hoc-van-bang-2-ke-toan-truc-tuyen

Đăng ký học như thế nào?

Bước 1: Đăng ký online tại đường link http://eneu.vn/ke-toan/ hoặc đăng ký trực tiếp qua hotline 091.5500.256

Bước 2: Cán bộ nhà trường gọi lại xác nhận nhu cầu học và tiếp nhận thông tin của bạn. Tại bước 2, chúng tôi cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn cách học trực tuyến, chương trình học và các thông tin liên quan.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ theo quy định của nhà trường và chuyển về văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.