Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo từ xa

0
23

Sáng ngày 24/8/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 236 sinh viên Chương trình đào tạo từ xa theo phương thức E-learning đợt tuyển sinh TS26,27,28,29 niên khóa 2015-2019.

Xem thêm: Học Đại học trực tuyến qua mạng có tốt không?

Tham dự lễ bế giảng và trao bằng, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TT ĐTTX; TS. Bùi Kiên Trung –PGĐ TT ĐTTX; TS. Trương Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; TS Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; TS. Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; ThS Tô Thị Thiên Hương – Phó Trưởng Khoa Bảo hiểm; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm, các cán bộ quản lý của Trung tâm Đào tạo từ xa, cán bộ quản lý học tập của chương trình.

 PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 236 sinh viên Chương trình đào tạo từ xa theo phương thức E-learning đã xuất sắc hoàn thành khóa học và nhắn nhủ: Mọi việc đều có khởi đầu và kết thúc, buổi lễ ra trường hôm nay đã khép lại thời gian đèn sách dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng đồng thời cũng mở ra một khởi đầu mới cho tất cả các em. PGS. Phó Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của tất cả các tân cử nhân trong suốt thời gian học tập tại trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các tân cử nhân. PGS.TS. Bùi Đức Thọ hi vọng các tân cử nhân sẽ mang theo tinh thần của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc TT ĐTTX công bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho các học viên chương trình ĐTTX
PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TT ĐTTX trao giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

Nếu bạn muốn trải nghiệm hình thức học này( Học trực tuyến Đại học Kinh tế Quốc dân), hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. Đăng ký tại đây!

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0915500256

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay