Lễ khai giảng chương trình Neu-Elearning ngày 08/09/2019 tại Hà Nội

0

Sáng ngày ngày 08/9/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức lễ khai giảng cho 150 học viên các chuyên ngành Quản trị, Kế toán, Luật, Ngân hàng chương trình Neu-Elearning Đợt 4 năm 2019 tại Hà Nội.

Quang cảnh buổi Lễ

Đến dự lễ khai giảng có PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS. Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính. Về phía đơn vị phối hợp có bà Đậu Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Future VN; cùng sự có mặt của các tân sinh viên các chuyên ngành Quản trị, Kế toán, Luật, Ngân hàng chương trình Neu-Elearning Đợt 4 năm 2019.

Mở đầu buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, TS. Bùi Kiên Trung – Phó GĐ TT ĐTTX đã công bố Quyết định danh sách học viên trúng tuyển Đợt 4/2019 hệ cử nhân chương trình Neu-Elearning
PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu và công bố khai giảng khóa học, PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX cho biết: Năm 2006, trong xu thế phát triển của nền giáo dục thế giới, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thành lập Trung tâm Đào tạo Từ xa để quản lý với nhiệm vụ tổ chức và phát triển các loại hình đào tạo từ xa E-Learning. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã đạt được những thành công đáng ghi nhận, thu hút và nâng cao trình độ cho trên 15.000 sinh viên theo học, đặc biệt cho các vùng sâu, vùng xa, các huyện nghèo hiếu học trên cả nước. Nhờ những thành tựu và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, Elearning đã trở thành một xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực giáo dục. Chỉ sau một thời gian ngắn phát triển, chương trình đào tạo cử nhân NEU-Elearning đã thu hút hơn hơn 7000 sinh viên theo học. Và hôm nay, chương trình tiếp tục tổ chức khai giảng đợt 4 năm 2019 cho các sinh viên trúng tuyển. Nhắn nhủ tới các tân sinh viên: Trước mắt các bạn là một chặng đường học tập và công tác đầy thách thức, nhưng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ vượt qua, bằng nỗ lực và ý chí của mỗi cá nhân, với sự trợ giúp của Nhà trường, sau 4 năm nữa, tôi sẽ được gặp các bạn tại hội trường này trong lễ tổng kết và trao cho các bạn tấm bằng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – PGS.TS Đàm Quang Vinh nhấn mạnh.

Tân sinh viên Bùi Văn Tuân phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các các tân sinh viên phát biểu tại buổi Lễ, học viên Bùi Văn Tuân cam kết sẽ học tập nghiêm chỉnh, tích cực tìm hiểu, trao đổi để thu được những kiến thức bổ ích nhất; giúp cho quá trình ra quyết định kinh doanh được chính xác và hiệu quả. Tân sinh viên Bùi Văn Tuân hi vọng các thầy cô và anh chị khóa trước sẽ tiếp tục hỗ trợ, kèm cặp và hướng dẫn chúng em để trở thành những học viên xuất sắc của Khóa học.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện tân cử nhân
Các Thầy Cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân sinh viên tại buổi Lễ

Nếu bạn muốn trải nghiệm hình thức học này( Học trực tuyến Đại học Kinh tế Quốc dân), hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. Đăng ký tại đây!

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0915500256

Facebook Comments