Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa NEU-Elearning tháng 10 năm 2019

0
35

Sáng ngày 13/10/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh chương trình ĐTTX NEU-Elearning cho gần 200 học viên các chuyên ngành Quản trị, Kế toán, Luật, Ngân hàng chương trình Neu-Elearning Đợt 6 năm 2019.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có:

  • PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường;
  • PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX;
  • TS. Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán.

Về phía đơn vị phối hợp có:

  • Bà Phạm Thị Thu Hằng – Trưởng phòng phát triển đào tạo – Future College

Cùng các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy chương trình, các tân học viên chương trình Neu-Elearning Đợt 6 năm 2019.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX công bố Quyết định công nhận học viên trúng tuyển
PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và công bố khai giảng khóa học

Phát biểu Khai giảng khóa học, PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chia sẻ cùng các tân học viên những thành tựu mà chương trình NEU-Elearning của Nhà trường đã đạt được trong suốt thời gian qua. Với trên 7000 sinh viên theo học trong đó có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp và cơ quan hành chính, sự nghiệp. PGS Hiệu trưởng hi vọng các tân học viên sẽ luôn quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để vừa hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành công việc gia đình và hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các tân học viên phát biểu tại buổi Lễ, học viên Vũ Văn Lâm bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những tân học viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích tốt nhất, xứng đáng là học viên của một trong những trường đại học có uy tín hàng đầu Việt Nam.

PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện tân học viên
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên

 

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay