Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến E-NEU ngày 10/03/2019

0
29

Hôm nay ngày 10/03/2019, trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU E-Learning tại Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân sinh viên

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS, Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc trung tâm ĐTTX, Bà Đậu Bích Thủy – Phó Hiệu Trưởng trường Future College, cùng các thầy/cô giáo tham gia giảng dạy và các tân sinh viên chương trình NEU – Elearning.

Mở đầu buổi lễ khai giảng TS Bùi Kiên Trung – Phó GĐ TTĐTTX lên công bố quyết định trúng tuyển cho các sinh viên trúng tuyển đợt 2 năm 2019


TS Bùi Kiên Trung – Phó GĐ TTĐTTX công bố quyết định trúng tuyển cho các sinh viên trúng tuyển

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các tân sinh viên trúng tuyển vào một trong những chương trình đào tạo hiện đại và ứng dụng công nghệ tốt nhất của trường. PGS.TS Trần Thị Vân Hoa khẳng định: “Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và yêu cầu hội nhập quốc tế, việc ứng dụng công nghệ trong đào tạo là xu hướng tất yếu. Chương trình đào tạo từ xa E-Learning là một trong những chương trình được nhà trường quan tâm đầu tư ứng dụng công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên ở mọi miền của tổ quốc. Trung tâm Đào tạo từ xa – trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đã đạt được những thành công đáng ghi nhận. Trung tâm đã đào tạo và nâng cao trình độ cho trên 15.000 sinh viên theo học, đặc biệt cho các vùng sâu, vùng xa, các huyện nghèo hiếu học trên cả nước”. PGS.TS Trần Thị Vân Hoa nhấn mạnh: “Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiệm cận phương thức đào tạo hiện đại này và áp dụng cho tất cả các hệ đào tạo của Nhà trường trong đó yêu cầu sinh viên khi tốt nghiệp phải tích luỹ đủ tối thiểu 10% tín chỉ thông qua các chương trình học online”.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện tân sinh viên

Đại diện cho các bạn trúng tuyển đợt 1 năm 2019, tân sinh viên Nguyễn Thị Nguyệt chia sẻ “Với phương thức học trực tuyến, chúng em đã có cơ hội được tiếp cận với hình thức hiện đại, phù hợp với những người đã đi làm, đồng thời tạo điều kiện để chúng em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, có thêm nhiều cơ hội và thời gian để củng cố kiến thức, hoàn thiện bản thân và tự tin vững bước trên con đường tương lai của mình”.

Tân sinh viên Nguyễn Thị Nguyệt phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh giao lưu cùng các tân sinh viên

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay