Lễ Khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU – Elearning đợt 3 năm 2019

0
22

Sáng ngày 16/6/2019, tại phòng hội thảo tầng G, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – Elearning cho 208 tân sinh viên đợt 3/2019, theo học các chuyên ngành:

  1. Quản trị Kinh doanh Tổng hợp
  2. Quản trị doanh nghiệp
  3. Luật kinh tế
  4. Ngân hàng
  5. Kế toán

khai-giang-e-neu-166

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng ban và các tân sinh viên chương trình NEU – Elearning.

khai-giang-e-neu-166

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các tân sinh viên trúng tuyển vào một trong những chương trình đào tạo hiện đại và ứng dụng công nghệ tốt nhất của trường. PGS.TS Hoàng Văn Cường khẳng định: việc ứng dụng công nghệ trong đào tạo là xu hướng tất yếu và chương trình đào tạo từ xa E-Learning là một trong những chương trình được nhà trường quan tâm đầu tư ứng dụng công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên ở mọi miền của tổ quốc. Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng hy vọng rằng các tân sinh viên sẽ luôn nỗ lực, quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để vừa hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

khai-giang-e-neu-166

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐHKTQD, TS Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa công bố quyết định trúng tuyển cho các sinh viên trúng tuyển đợt 3 năm 2019

khai-giang-e-neu-166

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện tân sinh viên

khai-giang-e-neu-166

Đại diện tân sinh viên, anh Nguyễn Quyết Thắng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các bạn trúng tuyển đợt 3 năm 2019, tân sinh viên Nguyễn Quyết Thắng chia sẻ: với phương thức học đào tạo từ xa, chúng em đã có cơ hội được tiếp cận phương pháp học tập trực tuyến hiện đại, phù hợp với những người đã đi làm, đồng thời tạo điều kiện để chúng em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, có thêm nhiều cơ hội và thời gian để củng cố kiến thức, hoàn thiện bản thân và tự tin vững bước trên con đường tương lai của mình.

Chúc 208 bạn tân sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc những kì học sắp tới dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

khai-giang-e-neu-166

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân sinh viên

khai-giang-e-neu-166
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ

Cũng trong tháng 6, Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU – Elearning HCM4 sẽ được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Kính mời các thầy cô và các bạn Tân sinh viên đã trúng tuyển đến tham dự đúng giờ:

  • Thời gian: Từ 8h00, ngày 30/06/2019
  • Địa điểm: Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh – Tp.HCM

Các bạn có nhu cầu đăng ký học trực tuyến, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, vui lòng đăng ký thông tin Tại đây. Hotline: 091.5500.256

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay