Học đại học từ xa có thật sự tốt không? Có dễ xin việc không?

0
26

Hiện nay, việc học đại học không nhất thiết phải ngày ngày mang cặp rồi đến điểm danh tại giảng đường mỗi ngày. Nhiều trường đại học đã triển khai chương trình học đại học từ xa qua mạng do đó bạn chỉ cần ở nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối internet là cũng có thể học đại học và được được cấp bằng đỏ có giá trị.

Vậy câu hỏi đặt ra là, học đại học từ xa có tốt không? Học đại học từ xa có dễ xin việc không? Học đại học từ xa ở đâu tốt nhất? Bài viết này sẽ đưa ra một số ý kiến để các bạn cùng tham khảo và thảo luận nhé!

Liệu học Quản trị kinh doanh online có thể thay thế hình thức truyền thống được không?

Học đại học từ xa có thật sự tốt không?

Nếu các bạn đang cần học bổ sung thêm về kiến thức hoặc muốn có thêm một văn bằng thứ 2, thì học đại học từ xa là chương trình phù hợp giành cho bạn. Đầu tiên, bạn phải biết rằng sau khi hoàn thiện chương trình, bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân của trường Đại học Kinh tế quốc dân, được Bộ GD&ĐT công nhận và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Thứ 2 đây chính là chương trình học vô cùng tiện lợi giành cho bạn, nó tiết kiệm thời gian của các bạn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn là người đã đi làm, bận rộn với công việc không có thời gian để đến giảng đường mỗi ngày. Chỉ cần bật laptop có mạng và ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc để học khoảng 1 giờ mỗi ngày, học bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi, rất thoải mái phải không?

Nó không gò bó thời gian cũng như mọi thứ của các bạn, có thể cũng tiết kiệm nhiều về chi phí hơn là các khi các bạn học trực tiếp tại trường. Các bạn không phải hàng ngày đi xe từ 30 đến 1 tiếng đồng hồ để đến học rồi lại đi về nữa. Chương trình học của Đại học Kinh tế quốc dân là vô cùng chất lượng và đảm bảo nhu cầu học tập cho các em. Họ vẫn cấp bằng cho các em bình thường sau khi các em hoàn thành xong các chương trình đào tạo.

Tìm kiếm trường đại học trực tuyến tốt nhất dành cho bạn

Bạn chưa có bằng đại học, đừng trần trừ nữa chương trình từ xa đại học là giành cho bạn

Nếu chưa từng học đại học hoặc chưa có một bằng đại học nào thì bạn cũng nên theo học đại học từ xa của trường Kinh tế quốc dân. Bạn muốn biết vì sao à? Đơn giản thôi, vì theo quy định thì từ 01/07/2019 toàn bộ văn bằng đào tạo đại học sẽ không phân biệt về hình thức đào tạo, điều này có nghĩa là bằng của bạn sẽ giống bằng đào tạo chính quy, vẫn được chấp nhận ở tất cả các cơ quan nhà nước. Điều này cực kỳ quan trọng đó, vì nó giúp bạn dễ dàng xin việc hơn sau khi ra trường. Bật mí thêm với bạn là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại Đại học Kinh tế quốc dân là 100% đó nhé!

Nếu bạn còn những thắc mắc liên quan đến chương trình hoặc muốn đăng ký tham gia theo học đại học từ xa tại Đại học Kinh tế quốc dân có thể đăng ký tư vấn miễn phí tại: http://bit.ly/2SefCPn

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay