Học đại học từ xa có được nhận lương bậc ĐH và học lên Thạc sĩ không?

0

Học đại học từ xa có được nhận lương bậc đại học và học lên Thạc sĩ không là một câu hỏi khá phổ biến của các bạn sinh viên chương trình chuẩn bị và đang theo học các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến. Hôm nay Eneu sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Chỉ công nhận văn bằng đào tạo đại học từ xa được Bộ Giáo dục phê duyệt

Theo Điều 11 Quyết định 45/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục Đào tạo, người có bằng Đại học hệ Từ xa được phép học lên các hệ học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ. Người này cũng có thể đăng ký học Văn bằng 2 nếu muốn. Theo Thông tư 06/2007/TT-BNV về quy định tính lương tương ứng với bằng cấp, bạn hoàn toàn có thể nhận lương bậc Đại học với tấm bằng này.

Vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng học đại học từ xa cũng như học đại học chính quy đều được hưởng lương bậc đại học và được học lên các bậc học cao hơn nhé.

Về hình thức của bằng Đại học hệ từ xa, bạn có thể tham khảo mẫu phôi bằng tốt nghiệp của trường Đại học Kinh tế quốc dân tại đây.

Hiện nay, trường Đại học Kinh tế quốc dân đang tuyển sinh đào tạo đại học trực tuyến các ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng và Quản trị doanh nghiệp. Thông tin chi tiết chương trình và học phí các bạn có thể đăng ký tư vấn tại đây!

Facebook Comments