Harvard nói gì về các khoá học kinh doanh trực tuyến?

0
15

Nếu bạn không thể dành thời gian cũng như tiền bạc hay khoảng cách địa lý không cho phép để theo học một khoá quản trị kinh doanh chính quy, thì liệu việc học đại học trực tuyến ngành quản trị kinh doanh có dành cho bạn? Và vì sao đây lại là một lựa chọn thông minh?

Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất?

Giống như tại Việt Nam, trên khắp thế giới các khoá học đại học chính quy luôn có yêu cầu tuyển sinh đầu vào khá ngặt nghèo và khó khăn, tuỳ vào điều kiện mỗi trường đặt ra. Khác với điều đó, việc học đại học trực tuyến tại các trường, như đại học kinh tế quốc dân, thường tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê với môn học được tiếp xúc với các kiến thức giảng đường tại bất cứ nơi đâu, chỉ cần trong tay nắm chiếc bằng cấp ba. Ngoài ra, đối tượng theo học hoàn toàn có thể ở trong thời gian đi làm và trải nghiệm thực tế cuộc sống.

Hiển nhiên, những khoá học trực tuyến có những khác biệt so với những khoá học tại đại học chính quy hàng đầu như việc bạn sẽ không có những cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp như KPMG hay Deloitte. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu những khoá học trực tuyến có cho bạn những kiến thức cần thiết và sự tự tin để bước vào công việc?

Theo một báo cáo mới đây, gần 1000 học viên khoá học kinh doanh trực tuyến tại đại học Harvard (Harvard Business School) đã có những chia sẻ bổ ích trả lời cho câu hỏi trên (Forbes.com). Đa phần những người tham gia đều đang đi làm trước khi tham gia và hoàn thành khoá học. Một trong bốn người được hỏi đã theo học một ngành khác ngành họ đang làm nói rằng họ đã có thể chuyển nghề công tác. Một nửa trong số người được phỏng vấn sau khoá học đã mở rộng phạm vi công việc của mình. Một trong hai người tham gia nói rằng họ nhận được nhiều chú ý hơn từ những nhà tuyển dụng so với trước đây. Đây đều là những kết quả đáng mừng và là những mục tiêu mà bất cứ học viên nào cũng hướng tới. Đáng ngạc nhiên hơn cả là kết quả của báo cáo này rất giống, thậm chí vượt trội hơn khi so với kết quả thu được từ những học viên với tấm bằng đại học chính quy về quản trị kinh doanh.

96% học viên nói khoá học trực tuyến dẫn đến sự tiến bộ của bản thân

91% nói rằng nó giúp cải thiện sự chuyên nghiệp của họ

90% tin rằng khoá học giúp họ trở thành một nhà lãnh đạo tự tin

90% trả lời rằng nó cho họ nhiều kiến thức về kinh doanh

93% nói rằng khoá học làm đẹp cho hồ sơ xin việc của họ

Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả những ai tìm kiếm tri thức và một giải pháp phù hợp với kinh tế mà không phải rời xa gia đình cũng như ảnh hưởng đến thời gian biểu của mình.

Để được trải nghiệm hình thức học này (Học trực tuyến Đại học Kinh tế Quốc dân), hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. Đăng ký tại đây!

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0915500256

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay