Đại học Kinh tế Quốc dân chốt phương án tuyển sinh năm 2020

0
12

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức thông báo chỉ lấy kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 để xét tuyển vào đại học chính quy.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, tuy có nhiều biến động nhưng trường cố gắng giữ ổn định đến mức cao nhất về phương thức tuyển sinh để thí sinh yên tâm học và thi.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức thông báo chỉ lấy kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 để xét tuyển vào đại học chính quy.

Đại học Kinh tế Quốc dân tăng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020

Cùng với hình thức xét tuyển trên, trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ xét tuyển thẳng thí sinh có IELTS 5.5 trở lên

Vào lúc 20h tối nay (23/4/2020), trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tổ chức thông báo trực tuyến về kế hoạch xét tuyển này.

Trước đó, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài, để phù hợp với tình hình thực tế, bảo đảm quyền lợi của thí sinh cũng như mục tiêu tuyển sinh, Trường đại học Kinh tế quốc dân xác định hai phương án tuyển sinh đại học hệ chính quy cho năm 2020.

Phương án một, nếu Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, trường sẽ giữ nguyên phương án tuyển sinh dự kiến như đã công bố, trong đó xét tuyển chủ yếu bằng kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia.

Phương án hai, trong trường hợp dịch bệnh Covid-19 kéo dài, Bộ Giáo dục và Đào tạo không tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia 2020, trường sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học và sẵn sàng phối hợp với các trường đại học khác tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học chung với mục tiêu bảo đảm nhất quán với phương thức tuyển sinh đã công bố và bảo vệ quyền lợi cao nhất của thí sinh.

Trong trường hợp này, dự kiến, về môn thi sẽ thi tám môn tương ứng với chín tổ hợp xét tuyển đã công bố của trường, cụ thể là: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý. Thí sinh tự chọn môn thi cần thiết cho việc đăng ký xét tuyển của mình.

Thí sinh sẽ thi viết luận môn Ngữ văn, các môn còn lại thi trắc nghiệm, định dạng và nội dung tương tự/y hệt như đề thi tham khảo thi THPT quốc gia năm 2020 đã công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về cách thức tổ chức, trường sẽ phối hợp các cơ quan chức năng, an ninh trong tất cả các khâu và thực hiện nghiêm túc quy chế thi hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự kiến thời gian diễn ra kỳ thi vào tháng 8, địa điểm tại Trường đại học Kinh tế quốc dân.

Ngoài ra, các bạn quan tâm đến chương trình Cử nhân đại học trực tuyến của trường có thể tham khảo tại: http://bit.ly/DaiHocOnlineNEU

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay