Cơ hội sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá cùng Đại học Kinh tế Quốc dân

0

Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ mở ra cơ hội cho mọi người học tập và sở hữu tấm bằng Đại học quý giá từ các chương trình đào tạo Đại học từ xa, học viên chỉ cần có máy tính hoặc bất kỳ thiết bị kết nối mạng internet như smartphone, máy tính bảng là đã có thể tham gia theo học mọi lúc mọi nơi.

Thế nào là đào tạo đại học từ xa?

Đại học đào tạo từ xa là chủ trương đào tạo Đại học đã được bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt với chương trình và hình thức học tập linh động nhằm tạo điều kiện cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông mà có nguyện vọng và khả năng học tập có thể tự học để thi lấy chứng chỉ hoàn thành học phần, nhóm học phần, dần tiến tới giai đoạn hoàn thành chương trình để sở hữu tấm bằng Đại học chất lượng chuẩn với chuyên ngành mong muốn.

hoc-truc-tuyen

Đại học từ xa hay đại học trực tuyến là quá trình giáo dục, trong đó phần lớn có sự gián cách giữa người dạy và người học về mặt không gian và thời gian. Người học theo hình thức Đại học đào tạo từ xa chủ yếu là tự học qua học liệu như giáo trình, băng hình, băng tiếng, đĩa CD-ROM, phần mềm vi tính, bằng việc sử dụng các phương tiện nghe nhìn cá nhân, phát thanh, truyền hình, các tổ hợp truyền thông đa phương tiện, mạng Internet dưới sự tổ chức, trợ giúp của nhà trường. Đại học đào tạo từ xa lấy tự học là chính, đòi hỏi người học phải tự giác, kiên trì và quyết tâm cao để hoàn thành công việc của mình.

Mọi người nhận thức Đại học đào tạo từ xa như thế nào?

Trước đây khi nhắc đến hình thức giáo dục từ xa chúng ta thường nghe được nhiều lời đàm tiếu. Đó là do khâu tổ chức đào tạo còn nhiều yếu kém, không đảm bảo được đầu vào, đầu ra cho của học viên. Tình trạng dạy và học xảy ra nhiều vấn đề bất cập dẫn đến việc đào tạo ra những học viên không đạt chuẩn chất lượng. Đương nhiên vấn đề này cũng xảy ra nhiều ở các trường đào tạo tập trung – chính quy nhưng xã hội vẫn có những đánh giá tiêu cực hơn đối với việc học đại học theo hình thức đào tạo từ xa.

Những năm trở lại đây, với sự phá triển của mạng internet, nhận thức cửa người dân đã dần được thay đổi. Bất kể bạn tốt nghiệp trường nào, hình thức đào tạo ra sao, chỉ cần có đủ trình độ và năng lực chuyên môn là cánh cửa việc làm đã rộng mở với bạn. Các công ty tuyển dụng hiện nay hầu hết áp dụng hình thức thi tuyển. Mục đích chính của họ là tuyển nhân sự có năng lực tay nghề để kinh doanh, phát triển công ty. Vì vậy kỹ năng chuyên môn và năng lực thực tế mới là những thứ được đánh giá cao và là điều quan trọng khi đi xin việc.

Tìm kiếm trường đại học trực tuyến tốt nhất dành cho bạn

Do đó hiện nay các chương trình đại học đào tạo từ xa được sự quan tâm và lựa chọn theo học không thua gì các chương trình đại học đào tạo truyền thống. Với sự linh hoạt trong phương thức đào tạo và tuyển sinh, học viên sẽ không bi bó buộc về thời gian học tập, và hoàn toàn được chủ động trong tiến độ học tập của mình. Bên cạnh đó, nhiều người lựa chọn hình thức đại học đào tạo từ xa bởi tính nghiêm túc, tự giác, sự kiên trì và long quyết tâm mà trong quá trình học tập học viên sẽ rèn luyện được.

Đối tượng có thể dự tuyển Đại học đào tạo từ xa theo quy định của Bộ Giáo dục

Mọi công dân trên lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt sắc tộc, tôn giáo nếu có nguyện vọng đều có thể tham gia đăng ký dự tuyển Đại học đào tạo từ xa.

Điều kiện tuyển sinh Đại học đào tạo từ xa năm 2019:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, TCCN hoặc tương đương
  • Không bị tước quyền đăng ký dự thi, tuyển sinh vào hệ đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT
  • Có máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và kết nối mạng internet

Địa chỉ tin cậy lựa để lựa chọn theo học đại học đào tạo từ xa

5 câu hỏi phải cân nhắc trước khi đăng ký học đại học trực tuyến

Hiện nay Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang tuyển sinh Đại học theo hình thức đào tạo từ xa với các chuyên ngành HOT như:

  1. Kế toán
  2. Ngân hàng
  3. Luật
  4. Quản trị kinh doanh

Học viên có thể đăng ký tư vấn trực tuyến tại đây hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường đặt tại Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại tư vấn: 091 5500 256

Facebook Comments