Chuyện học của chàng sinh viên bao người mong ước

0
25

Có rất nhiều điều thú vị về chuyện đi học của sinh viên học trực tuyến sẽ khiến các bạn trẻ không thể không “gato”.
Liệu có thể “check-in” điểm danh; trao đổi với các giảng viên hướng dẫn ngay cả khi đang ôm laptop nằm trong chăn được không? Câu trả lời là “Có” nếu như bạn là sinh viên của chương trình học Đại học trực tuyến – Đại học Kinh tế Quốc dân như anh chàng này.

Dù ở bất cứ nơi đâu, ở nhà hay quán café, ở Hà Nội, Sài Gòn hay những nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất thì các bạn trẻ cũng đều có thể bắt đầu bài học của mình với một chiếc laptop có kết nối internet.

Xem thêm: Học Đại học trực tuyến qua mạng có tốt không?

Sinh viên học trực tuyến có thể chủ động tự sắp xếp lịch học của mình vì thế sẽ không bao giờ phải lo đi học muộn, lo điểm danh, lo tìm cách đến trường vào những ngày mưa gió

“Giảng đường” ở khắp mọi nơi thế nên bạn diện quần áo gì lúc ngồi học bài cũng được, miễn là bạn thích và cảm thấy thoải mái.

Không cần phải có sức mạnh siêu nhiên nào cả, sinh viên học trực tuyến cũng có thể “phân thân” để học một lúc nhiều trường đại học hay vừa đi học vừa đi làm mà không phải lo thời khóa biểu chồng chéo.

Phương pháp học trực tuyến của trường Đại học kinh tế Quốc dân luôn khuyến khích các sinh viên phải biết hỏi, biết tranh luận thật nhiều. Và dù bạn có đặt ra cả tá câu hỏi ngô nghê cũng sẽ không bị cười chê vì sự thật là hỏi nhiều cũng là một cách để trưởng thành”.

Để được trải nghiệm hình thức học này (Học trực tuyến Đại học Kinh tế Quốc dân), hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. Đăng ký tại đây!
Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0915500256

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay