ĐÀO TẠO TỪ XA NEU ELEARNING

Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học ngành Luật

- Không cần thi tuyển đầu vào.
- Học online mọi lúc mọi nơi.
- Bằng do Đại học Kinh tế quốc dân cấp.
- Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo.

Online 100%

Chủ động thời gian

Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí lên đến 60%

Quản trị kinh doanh

TẠI SAO NÊN HỌC LUẬT

Cơ hội việc làm rộng mở

Bạn hãy yên tâm rằng học Luật không bao giời lo thất nghiệp. Bởi với một ngành học đa dạng như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một cơ hội việc làm rộng mở ở trong các cơ quan nhà nước, hay các văn phòng công ty Luật. Thậm chí ở các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân, đều cần đến một nhà tư vấn luật, vì khi tham gia bất cứ hoạt động nào thì cần có pháp luật bảo vệ và điều chỉnh. Nếu bạn đang băn khoăn học kế toán tài chính, học sư phạm,.. các ngành nghề đang có con số thất nghiệp khủng khiếp, thì với ngành Luật, chỉ cần bạn năng nổ và yêu thích, Luật không bao giờ thiếu công việc cho các bạn lựa chọn

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Những người học về Luật có thể nhạy bén trong mọi tình huống, đưa ra các chứng cứ, lập luận rất hợp lý mà còn nhằm phản bác lại ý kiến của bên đang tranh cãi. Chúng ta gọi họ là thầy cãi, từ "cãi" ở đây nghe rất văn minh chứ không giống chúng ta nghĩ cãi là một động từ thể hiện sự không biết vâng lời bố mẹ. Có bạn nói rằng học luật là để lách luật. Đúng là khi chúng ta biết luật thì chúng ta sẽ tìm cách biến hóa nó đi, nhưng với tâm lý của nghề luật, thì học luật là để thực thi pháp luật. Quả thật, chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan và tích cực hơn rất nhiều nếu chúng ta có nền tảng pháp luật.

Rèn luyện kỹ năng mềm hiệu quả

Nghề Luật đòi hỏi người làm phải có cái nhìn toàn diện, sâu sắc và có thể đảm nhiệm được ở tất cả các lĩnh vực. Vì thế, bạn có thể tư vấn cho khách hàng về thủ tục để giải quyết công việc của họ, bạn có thể đứng trước tòa để bảo vệ lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình, bạn có thể tự tin để đưa ra những lý lẽ thuyết phục giúp đòi lại quyền lợi và lợi ích cho khách hàng của mình một cách tối đa nhất. Trong quá trình học và làm, ngành luật trau dồi cho chúng ta những kỹ năng cần thiết: tự tin thuyết trình, kỹ năng nghe và đàm phán, khả năng thuyết phục khách hàng, tư vấn, tạo niềm tin đối với khách hàng. Còn rất nhiều những kỹ năng mà một người học luật có được nếu đang có niềm đam mê và yêu thích ngành nghề này.

NEU ELEARNING

Cơ hội việc làm ngành Luật

Công chứng viên

Thực hiện các công việc tư vấn, tiếp nhận hồ sơ công chứng, tư vấn hồ sơ công chứng theo yêu cầu của khách hàng, soạn thảo văn bản công chứng và ký hồ sơ trực tiếp tại các cơ quan nhà nước.

Trở thành giảng viên

Giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị kinh doanh tại các trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp

Chuyên viên pháp chế

Giám sát việc tuân thủ các văn bản nội bộ và các quy định pháp luật, đại diện công ty làm việc với các cơ quan hữu quan và tham gia tố tụng, tranh chấp khi có yêu cầu.

Đại học Kinh tế quốc dân logo

Kiểm sát viên/Công tố viên

Là người có nhiệm vụ điều tra, truy tố và buộc tội kẻ phạm pháp trong các vụ án hình sự và các phiên tòa xét xử

Tư vấn pháp lý

Là vị trí tư vấn pháp luật trực tiếp cho khách hàng, soạn thảo hợp đồng và các văn bản pháp lý, Ngoài ra còn tham gia tố tụng trong các vụ án dân sự, hành chính.

Luật sư

đảm nhận công việc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ khởi kiện, công văn, giấy tờ trao đổi và thay mặt hoặc cùng khách hàng tham dự các buổi làm việc có liên quan đến cơ quan chức năng và bảo vệ quyền lợi khách hàng luôn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu.

Học viên nói gì về chương trình?

Chương trình tốt và phù hợp nhất với người đi làm bận rộn muốn nâng cao kiến thức và bằng cấp.

Hệ đào tạo đại học từ xa của trường Đại học Kinh tế quốc dân đã giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì tôi không cần phải đến tận trường để học. Tôi có thể theo dõi video bài giảng thông qua máy tính hoặc điện thoại để chủ động học tập mọi lúc mọi nơi mà tôi muốn.

Nguyễn Văn Mạnh

Chuyên viên Marketing

Thấy tiếc vì đến bây giờ mới tham gia học đại học từ xa, rất thực tế, hữu ích và linh động về thời gian và việc tham gia các hoạt động học tập. Điều đó khiến mình đam mê tìm hiểu và thành thạo hơn về kỹ năng sử dụng mạng internet, nó hỗ trợ rất nhiều trong sự nghiệp của mình.

Phạm Thị Yến

Nhân viên Ngân hàng

Hệ đào tạo đại học từ xa của trường giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì tôi không cần phải đến tận trường để học. Tôi có thể theo dõi video bài giảng để tự học mọi lúc mọi nơi mà tôi muốn.

Nguyễn Thị Trang

Chuyên viên tư vấn Luật

Đội ngũ cố vấn học tập tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể về quá trình học và làm các bài kiểm tra, các vấn đề cần lưu ý để đảm bảo việc tốt nghiệp đúng thời hạn.

Hồ Hùng Lâm

Phó giám đốc

Featured in:

NEU ELEARNING

Các tố chất cần để theo học Quản trị kinh doanh

Tư duy phản biện tốt

Có năng lực đàm phán và thuyết phục

Yêu thích việc giải quyết vấn đề

Có khả năng diễn đạt tốt

Created with Sketch.

Có khả năng đọc hiểu

Có bản lĩnh, lập trường vững vàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mẫu bằng

Văn Bằng Tốt Nghiệp Không Ghi Hình Thức Đào Tạo