Chân dung Tân Hoa khôi Đại học kinh tế quốc dân năm 2019

0
8

Ngoài việc sở hữu gương mặt đẹp, hình thể chuẩn và nụ cười tươi, Hoa khôi Đại học kinh tế quốc dân 2019 – Đỗ Hồng Hạnh có bảng thành tích đáng nể về học tập và các công tác xã hội.

  1. Đăng ký học Văn bằng 2 Đại học Kinh tế quốc dân tại đây!
  2. Đăng ký học Đại học trực tuyến Kinh tế quốc dân tại đây!

Vừa qua, cuộc thi thường niên NEU Glamour – Sinh viên thanh lịch 2019 của trường Đại học Kinh tế quốc dân đã được tổ chức và tìm ra được những gương mặt xứng đáng đạt giải Nam vương – Hoa khôi. Trong số đó, Tân Hoa khôi Đỗ Hồng Hạnh trở thành gương mặt được chú ý khi giành vương miện với số điểm cao sau khi vượt qua các vòng thi trình diễn và ứng xử. Nam vương của cuộc thi là Phạm Tuấn Ngọc cũng giành số điểm rất cao trong các thử thách trước đó để giành chiến thắng cuối cùng.

Chân dung Tân Hoa khôi Đại học kinh tế quốc dân năm 2019

Trong vòng ứng xử, trước câu hỏi: “Để trở thành một hình tượng của giới trẻ, bạn cần có những yếu tố gì?”, Đỗ Hồng Hạnh đã ứng xử thông minh và thuyết phục: “Để trở thành hình tượng của giới trẻ, em nghĩ điều cần thiết đó là sự tự tin. Sự tự tin có được khi mình trau dồi đủ kiến thức, khi hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất, mỗi ngày và luôn sẵn sàng để tiếp thu kiến thức mới. Giới trẻ hiện nay sẽ ấn tượng với một hình mẫu hiểu biết, và để đạt được điều đó, em nghĩ trau dồi, hoàn thiện bản thân mình là điều không thể thiếu”.

Chân dung Tân Hoa khôi Đại học kinh tế quốc dân năm 2019

Được biết, Đỗ Hồng Hạnh là sinh viên năm 3 ngành Tài chính – Ngân hàng và từng có nhiều thành tích đáng nể trước đó. Cô từng giành giải Thí sinh năng động nhất trên Tiktok, lọt vào cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, quán quân The Face Of ISME – Viện đào tạo Quốc tế ISME. Ngoài ra, Hồng Hạnh là gương mặt rất năng nổ trong các phong trào Đoàn trường và được đánh giá rất cao ngay khi tham gia NEU Glamour – Sinh viên thanh lịch 2019.

Tân hoa khôi tự nhận mình là cô gái cá tính, năng động. Ngoài giờ học, Hồng Hạnh thích tìm hiểu về ảo thuật, đọc sách. Cô cho rằng ảo thuật mang đến niềm vui và tiếng cười, còn sách giúp cô thu lượm thêm nhiều kiến thức bổ ích.
Người đẹp 10X cũng chia sẻ mong muốn tham gia một cuộc thi sắc đẹp với quy mô lớn hơn trong tương lai, tuy nhiên cô vẫn muốn tập trung và cân bằng việc học với các hoạt đồng ngoài. Trước mắt, người đẹp muốn dành Tấm bằng cử nhân với số điểm cao.

Với việc chiến thắng cùng danh hiệu Hoa khôi, Đỗ Hồng Hạnh được mong đợi sẽ thử sức ở các cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia. Trước Hồng Hạnh, Bùi Phương Nga cũng từng là Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân 2017 và đã giành vị trí Á hậu 2 – Hoa hậu Việt Nam 2018. Thành tích mà Phương Nga đạt được trở thành niềm tự hào không chỉ dành riêng cho trường Đại học Kinh tế Quốc dân, mà còn là động lực cho nhiều gương mặt tiềm năng của ngôi trường này tham gia cuộc thi sắc đẹp. Cũng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng có rất nhiều gương mặt tham gia và có tới 4 thí sinh được lọt vào vòng Chung kết.

Cử nhân trực tuyến NEU – Elearning

Chương trình Cử nhân từ xa NEU-Elearning là chương trình đào tạo đại học trực tuyến thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân với nhiều ưu điểm vượt trội cho người học như học online tại bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian chi phí, kiến thức cập nhật, hỗ trợ 24/7…. Đăng ký tham gia cộng đồng hơn 20.000+ sinh viên thành đạt ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Đăng ký ngay