Nhảy đến nội dung

Xôn xao mô hình học mới: Đại học trực tuyến NEU - Elearning

Chương trình đại học trực tuyến NEU - Elearning là mô hình đào tạo tiên tiến, mới mẻ được xây dựng bởi trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Nhà trường vừa đóng vai trò chủ trì và đảm bảo chất lượng cho chương trình đào tạo, vừa đảm nhận phần cung cấp nền tảng công nghệ giáo dục trực tuyến 4.0 hàng đầu Việt Nam hiện giờ.

Tham gia chương trình, người học có thể nhận được bằng cấp công nhận trên cả nước và khá nhiều sự lựa chọn công việc trong các công ty hay tập đoàn lớn tầm cỡ cả trong và ngoài nước.

Để biết chương trình Cử nhân trực tuyến NEU - Elearning học có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Vài nét về chương trình đại học trực tuyến của NEU - Elearning

Xôn xao mô hình học đại học trực tuyến

Hiện nay, hình thức học đại học trực tuyến đã được khá nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ, châu Âu và trên khắp thế giới áp dụng đào tạo trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Có thể kể đến các khóa học cử nhân kinh tế online của Đại học Arizona State University và hàng trăm các khóa học kết hợp của Đại học Harvard, MIT, Stanford trên các nền tảng Edx hay Coursena.

Bên cạnh các trường Đại học, chúng ta còn có thể kể đến các khóa đào tạo online của các doanh nghiệp và việc làm từ Udacity, Linkedln Learning…

Cử nhân trực tuyến NEU - Elearning được xây dựng dựa trên nhu cầu học tập ngày càng đa dạng và khắt khe của các học viên. Chương trình này hoạt động trong khuôn khổ quy chế đào tạo từ xa của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình đại học trực tuyến NEU - Elearning có 100% môn học và học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên là Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có nhiều năm công tác và đứng lớp giảng dạy tại trường.

Kiến thức và kĩ năng của kỷ nguyên 4.0 là những yếu tố mà chương trình này tập trung đào tạo. Đại học Kinh Tế Quốc Dân mong muốn có thể tạo ra những con người có thể đón đầu xu thế 4.0, bắt kịp thời đại phát triển của thế giới.

Những mảng chính có trong chương trình đại học trực tuyến NEU - Elearning gồm: Kiến thức chuyên môn cập nhật liên tục, các kỹ năng mềm cần có của một công dân 4.0 và hàng loạt các kỹ năng cần thiết khác...

NEU - Elearning tự chủ hoàn toàn từ đào tạo đến nền tảng công nghệ

Xôn xao mô hình học đại học trực tuyến

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân là đơn vị đào tạo có trên 60 năm phát triển. NEU cũng là một trong những trường Đại học có chất lượng đầu vào thuộc nhóm đứng đầu trên toàn quốc, điểm thi xét tuyển vào trường luôn đứng TOP đầu của các trường có tuyển sinh về khối Kinh tế hay Quản trị...

Một số trường Đại học đối tác của NEU có: EMG Education, Đại học Á Châu (Đài Loan), Trường Đại học Humber (Canada), Trường Đại học Saxion (Hà Lan), Đại học Dongseo (Hàn Quốc)...

Trong chương trình cử nhân trực tuyến của mình, trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân là đơn vị chủ trì cả về đào tạo, tiêu chuẩn giảng viên, học liệu, khảo thí và cấp bằng và tự chủ cả về nền tảng công nghệ áp dụng vào hệ thống Elearning.

Công nhận đại học trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xôn xao mô hình học đại học trực tuyến

Sau khi hoàn thành chương trình đại học trực tuyến, người học sẽ sở hữu bằng cử nhân của Đại học Kinh tế quốc dân. Bằng này có giá trị tương đương bằng chính quy và trên văn bằng sẽ không ghi hình thức đào tạo "TỪ XA".

Sau đó bằng này có thể học tiếp lên các bậc cao hơn như Cao học, Thạc sỹ, Tiến sỹ theo đúng quy định của Nhà nước.

Qua bài viết trên, NEU-Elearning hy vọng bạn sẽ biết rõ hơn về chương trình đại học trực tuyến tiên tiến của trường. Hãy trải nghiệm và cho Nhà trường biết cảm nhận của bạn về mô hình học khá thú vị này nhé!