Skip to main content
Please wait...
 
Luật Kinh Doanh: Lựa Chọn Nghề Nghiệp Và Yêu Cầu Công Việc

Luật kinh doanh là một ngành nghề được đào tạo tại một số trường đại học trong nước hiện nay. Có rất nhiều con đường sự nghiệp dành cho các cử nhân chuyên ngành này.

Những điều cần lưu ý nếu muốn chuyển nghề vào đầu năm Tân Sửu

Chuyển ngành, chuyển nghề vào đầu năm thật sự là một việc làm khá mạo hiểm, thế nên bạn hãy cân nhắc thật nghiêm túc trước khi ra quyết định. Đừng để những cảm xúc nhất thời lấn át khiến bạn nhảy việc và sự nghiệp rơi vào khoảng thời gian khó khăn.

Giáo dục trong thời COVID-19: dần tiến tới E-learning

Để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, nhiều trường học đã phải đóng cửa tạm thời và Giáo dục phát triển theo xu hướng học trực tuyến.

Số liệu tiết lộ gì về sức mạnh của học trực tuyến trong doanh nghiệp?

Hiện nay, câu hỏi không còn là “học trực tuyến có mang lại lợi ích cho bạn không”, mà là “Bạn có đủ khả năng để chống lại xu hướng học trực tuyến hay không?”

Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba

Làm thế nào các nhà quản lý giúp nhóm mình đạt được những thành quả tuyệt vời nhất? J. Richard Hackman, học giả hàng đầu chuyên nghiên cứu về các nhóm đã dành 40 năm để tìm ra đáp án cho câu hỏi này.

Lịch khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến tại Hà Nội Tháng 1.2021

Đại học trực tuyến E-learning Đại học Kinh Tế Quốc Dân thông báo lịch khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến tháng 1/2021