Skip to main content
Please wait...
 
Sinh viên sẽ được học rút ngắn thời gian chương trình đào tạo

Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo Thông tư ban hành Quy chế công tác học sinh, sinh viên hệ chính quy nhằm bảo đảm thực hiện mục tiêu giáo dục được quy định tại Luật Giáo dục, bảo đảm học sinh, sinh viên được hưởng các quyền và thực hiện các nhiệm vụ trong nhà trường.

Những sự thật thú vị về môi trường học trực tuyến tại Việt Nam

Chúng ta đã quá quen với môi trường học truyền thống suốt 12 năm dài, với nhiều quy định, quy tắc phải tuân theo. Vậy hãy tìm hiểu đại học trực tuyến, nơi mà những quy tắc đó đều không hề tồn tại.

Những lý do bạn nên học hai văn bằng Đại học

Trước khi tôi đi sâu vào các lý do để học 2 văn bằng Đại học, hãy để tôi nói ngắn gọn về 2 chuyên ngành mà tôi nghĩ mọi sinh viên đại học đều nên theo đuổi.

Ngày càng nhiều sinh viên học trực tuyến trên thiết bị di động

Gần 67% sinh viên hiện nay sử dụng thiết bị di động để hoàn thành các khóa học trực tuyến, theo nghiên cứu của Learning House và Aslanian Market Research.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018

Trường Đại học Kinh tế Quốc dânlong trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 291 học viên tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018.

Sự giống và khác nhau giữa 3 ngành học Kinh tế, Tài chính và Quản trị Kinh doanh

Tìm hiểu các điểm giống và khác nhau của ba ngành học Kinh tế, Tài chính và Quản trị Kinh doanh trong bài viết dưới đây sẽ góp phần giúp bạn chọn đúng ngành học cũng như có định hướng về sự nghiệp tương lai rõ ràng hơn.