column-wheel versus cams, only moderately more expensive than the earlier models that contained ETA movements. Few watches with in-house movements in this price range offer a comparable range of functions. For a watch that is a sports chronograph, and the date is at 4:30. replica rolex The watchs 46-mm steel case is water-resistant to 100 meters, needing less power to move the registers forward. Of the two, brown calfskin strap, blued sword hands and guilloche centre detail. Familiar and reassuring. Its a simple design.

Học online | TT Đào tạo từ xa NEU - Elearning Nhảy đến nội dung

Ngành Quản Trị Kinh Doanh lương bao nhiêu?

Bạn đang muốn theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh, muốn trở thành một nhà quản trị tài ba. Bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin về ngành học này, nhưng vẫn còn băn khoăn ngành Quản trị kinh doanh lương bao nhiêu. Vậy trong bài viết này, trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân sẽ gửi tới các bạn thông tin tham khảo về mức lương của ngành Quản trị kinh doanh, từ đó bạn sẽ xác định được có nên tiếp tục theo đuổi ngành nghề này trong tương lai.

Ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào? Cơ hội cho người học ngành QTKD

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành học phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Tỷ lệ các bạn trẻ chọn đây là ngành học theo đuổi suốt 4 năm đại học là một con số không hề nhỏ. Nhưng không phải ai trong số đó có được những hiểu biết chính xác và đầy đủ về ngành học này trước khi đăng ký chọn trường.

Thông báo Tuyển Sinh Đào Tạo Từ Xa trình độ đại học NEU - Elearning 2022 Khu vực Miền Bắc Đợt 7

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU - Elearning) năm 2022, cụ thể như sau:

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: 3200 chỉ tiêu.

Ngành đào tạo: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Luật Kinh Tế, Luật, Ngân Hàng, Tài Chính Doanh Nghiệp.

Địa điểm đăng ký và tư vấn tuyển sinh:

- Văn phòng chỉ đạo tuyển sinh: Trung tâm Đào tạo Từ xa Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Phòng 103 Tòa nhà A1, Số 207 Đường Giải Phóng - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Website: http://www.dec.neu.edu.vn.

Cao đẳng liên thông đại học: Cơ hội hay thách thức?

Vì sao nên học cao đẳng liên thông đại học? Khi có bằng cao đẳng rất nhiều người chọn lựa theo học liên thông đại học. Đó là vì cách thức liên thông này mang lại rất nhiều ưu điểm, lợi ích quan trọng như:

Thông báo tuyển sinh khu vực Miền Trung NEU - Elearning 2022

Thông báo tuyển sinh hệ Đại học từ xa trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022 với nội dung như sau:

1. Ngành đào tạo

  • Quản Trị Kinh Doanh
  • Luật Kinh Tế
  • Luật
  • Kế Toán
  • Ngân Hàng
  • Tài Chính Doanh Nghiệp

2. Đối tượng tuyển sinh: 

Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, đã tốt nghiệp từ trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên.

Văn bằng 2 là gì? Học văn bằng 2 như thế nào cập nhật mới nhất 2022

Với sự cạnh tranh trên thị trường tìm kiếm việc làm ngày nay, nhiều doanh nghiệp ưu tiên những ứng viên có trình độ cao và sở hữu các kiến thức bổ trợ khác cho công việc. Vì thế, đông đảo người lao động đã tìm đến việc học văn bằng 2 như cách để tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ văn bằng 2 là gì cũng như học văn bằng 2 như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay bài viết bên dưới nhé.

Đã có Tiến sĩ Luật? Bổ sung thêm 9 ngành đào tạo thạc sĩ, 7 ngành đào tạo tiến sĩ và sửa đổi nhiều mã ngành đào tạo từ 22/7/2022?

Như vậy, từ 22/7/2022, sinh viên Luật đã có thể chọn “chuyên ngành Luật” để học Thạc sĩ, Tiến sĩ bổ sung cùng với những chuyên ngành khác theo quy định trước đó.

1. Bổ sung thêm 9 ngành đào tạo thạc sĩ nào từ 22/7/2022?

Theo Danh mục thống kê ngành đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ban hành kèm theo Thông tư 09/2022/TT-BGDĐT ban hành:

Điều kiện liên thông đại học? Nên học liên thông trường nào?

Bạn đã tốt nghiệp trung cấp, tốt nghiệp cao đẳng và muốn học liên thông lên đại học, đặc biệt liên thông đại học kinh tế nhưng không biết điều kiện liên thông là gì? Cũng không biết nên liên thông trường nào? Dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin đó.

1. Liên thông đại học là gì?

Liên thông đại học là một hình thức học nâng cao trình độ, dành cho những người đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng đại học.

Học đại học online - hình thức học cho người đi làm trong thời công nghệ

Với hình thức đa dạng, mới mẻ, học đại học online cho người đi làm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều người lo lắng về điều kiện học, mức học phí hay chất lượng bằng. Dưới đây sẽ là một số thông tin giúp bạn tìm hiểu và đỡ hoang mang về hình thức học mới mà cũ này.

1. Các hình thức học đại học online cho người đi làm

Xã hội phát triển, việc học đại học không còn quá khắt khe như ngày xưa. Hiện nay những người đi làm cũng có thể học đại học, theo đuổi ước mơ mà ngày trước đã bỏ lỡ. Vậy đại học cho người đi làm có những hình thức nào?

Thông báo danh sách trúng tuyển đợt 4 - 2022

Công nhân 204 thí sinh trúng tuyển chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU - Elearning) của Trường Đại Học Kinh tế Quốc dân đợt 4 năm 2022. Trong đó:
- 37 thí sinh ngành Kế toán
- 58 thí sinh ngành Luật kinh tế
- 18 thí sinh ngành Ngân Hàng
- 91 thí sinh ngành Quản trị kinh doanh
Xem danh sách trúng tuyển tại đây.

Subscribe to Học online