column-wheel versus cams, only moderately more expensive than the earlier models that contained ETA movements. Few watches with in-house movements in this price range offer a comparable range of functions. For a watch that is a sports chronograph, and the date is at 4:30. replica rolex The watchs 46-mm steel case is water-resistant to 100 meters, needing less power to move the registers forward. Of the two, brown calfskin strap, blued sword hands and guilloche centre detail. Familiar and reassuring. Its a simple design.

HỌC TRỰC TUYẾN | TT Đào tạo từ xa NEU - Elearning Nhảy đến nội dung

Ngành Quản Trị Kinh Doanh lương bao nhiêu?

Bạn đang muốn theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh, muốn trở thành một nhà quản trị tài ba. Bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin về ngành học này, nhưng vẫn còn băn khoăn ngành Quản trị kinh doanh lương bao nhiêu. Vậy trong bài viết này, trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân sẽ gửi tới các bạn thông tin tham khảo về mức lương của ngành Quản trị kinh doanh, từ đó bạn sẽ xác định được có nên tiếp tục theo đuổi ngành nghề này trong tương lai.

Ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào? Cơ hội cho người học ngành QTKD

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành học phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Tỷ lệ các bạn trẻ chọn đây là ngành học theo đuổi suốt 4 năm đại học là một con số không hề nhỏ. Nhưng không phải ai trong số đó có được những hiểu biết chính xác và đầy đủ về ngành học này trước khi đăng ký chọn trường.

Thông báo Tuyển Sinh Đào Tạo Từ Xa trình độ đại học NEU - Elearning 2022 Khu vực Miền Bắc Đợt 7

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU - Elearning) năm 2022, cụ thể như sau:

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: 3200 chỉ tiêu.

Ngành đào tạo: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Luật Kinh Tế, Luật, Ngân Hàng, Tài Chính Doanh Nghiệp.

Địa điểm đăng ký và tư vấn tuyển sinh:

- Văn phòng chỉ đạo tuyển sinh: Trung tâm Đào tạo Từ xa Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Phòng 103 Tòa nhà A1, Số 207 Đường Giải Phóng - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Website: http://www.dec.neu.edu.vn.

Thông báo tuyển sinh khu vực Miền Trung NEU - Elearning 2022

Thông báo tuyển sinh hệ Đại học từ xa trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022 với nội dung như sau:

1. Ngành đào tạo

  • Quản Trị Kinh Doanh
  • Luật Kinh Tế
  • Luật
  • Kế Toán
  • Ngân Hàng
  • Tài Chính Doanh Nghiệp

2. Đối tượng tuyển sinh: 

Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, đã tốt nghiệp từ trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên.

Điều kiện liên thông đại học? Nên học liên thông trường nào?

Bạn đã tốt nghiệp trung cấp, tốt nghiệp cao đẳng và muốn học liên thông lên đại học, đặc biệt liên thông đại học kinh tế nhưng không biết điều kiện liên thông là gì? Cũng không biết nên liên thông trường nào? Dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin đó.

1. Liên thông đại học là gì?

Liên thông đại học là một hình thức học nâng cao trình độ, dành cho những người đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng đại học.

Thông báo danh sách trúng tuyển đợt 4 - 2022

Công nhân 204 thí sinh trúng tuyển chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU - Elearning) của Trường Đại Học Kinh tế Quốc dân đợt 4 năm 2022. Trong đó:
- 37 thí sinh ngành Kế toán
- 58 thí sinh ngành Luật kinh tế
- 18 thí sinh ngành Ngân Hàng
- 91 thí sinh ngành Quản trị kinh doanh
Xem danh sách trúng tuyển tại đây.

6 lợi ích của việc học trực tuyến - Đại học Kinh Tế Quốc Dân

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN 

Chủ động trong công việc học tập

Subscribe to HỌC TRỰC TUYẾN