Nhảy đến nội dung

Đi làm mãi không thăng tiến - Nguyên nhân & lựa chọn của bạn

Là người có thâm niên làm việc lâu, lại có bằng cấp cao, nhưng công ty lại để một người mới vào với tấm bằng đại học từ xa làm quản lý- sự bất công hay thực tế?
Tuổi 18: Phải làm sao khi trượt đại học?

Kỳ thi đại học sắp tới, cũng là lúc các sĩ tử lớp 12 bước vào cuộc thi mang tính chất quyết định đầu đời. Có bạn vui mừng, hạnh phúc vì điểm cao, đỗ vào ngôi trường mơ ước. Nhưng cũng có không ít bạn mất đi tấm vé vào đại học. Dưới đây là tâm sự của một học sinh không may trượt đại học.

Học online đại học có được thi tuyển công chức không?

Để được đứng trong hàng ngũ công chức, người dự thi phải đáp ứng một số điều kiện nêu tại Luật Cán bộ, công chức. Hiện nay, những điều kiện đó được quy định cụ thể như thế nào? Liệu người học online đại học có được thi tuyển công chức không? Cùng Eneu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thực hư về ưu và nhược điểm của học đại học online

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm đình trệ mọi hoạt động kinh tế xã hội. Học sinh, sinh viên không thể đến trường. Từ khóa "học đại học online" trở thành một từ khóa hot, được rất nhiều người quan tâm. Vậy ưu và nhược điểm của học đại học online là gì? Hãy cùng Eneu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Học ngay ngành quản trị kinh doanh nếu bạn muốn làm sếp

Quản trị kinh doanh luôn là một ngành hot trong những năm gần đây khi số lượng học sinh đăng ký vào ngành này rất lớn và điểm chuẩn cũng luôn ở top đầu trong khối ngành kinh tế. Có nhiều ý kiến cho rằng, học ngành quản trị kinh doanh ra trường làm sếp. Thực tế có phải vậy không? Hãy cùng Eneu tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là toàn bộ quá trình quản lý, điều hành, kiểm tra mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Đại học trực tuyến - Chuyển đổi số trong ngành giáo dục

Với dân số khoảng 96 triệu người và là quốc gia đang phát triển, nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh trong khu vực. Đặc biệt, trong Đại dịch Covid 19 vừa qua, Việt Nam có tốc độ tăng trưởng ấn tượng so với các quốc gia khác trên thế giới (dương 2,8%). Dân số trẻ năng động, có khả năng tiếp cận công nghệ nhanh chóng, Việt Nam được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng rất lớn trong việc chuyển đổi số giáo dục. Đây là cơ hội để nền giáo dục Việt Nam tạo ra sự đột phá mạnh mẽ. Trong đó có sự thay đổi của hình thức học đại học trực tuyến.

Danh sách sinh viên trúng tuyển chương trình NEU – Elearning đợt 4 năm 2021

Trung tâm Đào tạo trực tuyến E-learning Đại học Kinh Tế Quốc Dân xin thông báo danh sách sinh viên trúng tuyển chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU-Elearning đợt 04 năm 2021:

Tổng số sinh viên trong danh sách: 528 thí sinh. Trong đó:

  • Ngành Kế Toán: 133 thí sinh
  • Ngành Luật Kinh Tế: 110 thí sinh
  • Ngành Ngân Hàng: 38 thí sinh
  • Ngành Quản Trị Kinh Doanh: 247 thí sinh

Thời gian nhập học:

XU HƯỚNG HỌC ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN LÊN NGÔI THỜI COVID 19

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm đình trệ mọi hoạt động kinh tế xã hội. Học sinh, sinh viên không thể đến trường. Việc học đại học trực tuyến thực sự trở thành một phương thức học mang lại diện mạo mới cho nền giáo dục tại Việt Nam. 

Lấy bằng đại học từ xa trong khi vẫn đang đi làm - dễ hay khó?

Đại học từ xa giúp cho những người đi làm có cơ hội học đại học và sở hữu bằng đại học mà vẫn giữ được công việc hiện tại, mở rộng con đường phát triển sự nghiệp. Học đại học từ xa thực sự là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn vừa học vừa làm

 Xem thêm: 

Nhà lãnh đạo: Con đường bắt đầu từ tay trắng

Thời đại Internet bùng nổ với chính sách của Nhà nước đã cho ra đời những doanh nhân thành đạt. Những người lãnh đạo doanh nghiệp tài giỏi.

Subscribe to TIN TỨC