Nhảy đến nội dung

Học quản trị kinh doanh ra trường làm gì ?

Trong những năm gần đây kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, các công ty, doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài “nở rộ” ngày càng nhiều nên việc tìm kiếm nguồn nhân lực về quản trị có năng lực là điều hiển nhiên. Và ngành đáp ứng được cho nguồn nhân lực này phải nói đến ngành Quản trị kinh doanh

Học đại học online là giải pháp tạm thời hay lâu dài

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến cho việc học online trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với mọi người. Hình thức này mới phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong những năm gần đây, là phương pháp tạm thời để duy trì việc học của các bạn khi chưa được đến trường. Còn về lâu dài, hiệu quả của hình thức học này có phát huy được hay không?

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục là một giải pháp cứu thế trong tình hình giãn cách xã hội căng thẳng lúc này. Những nó không chỉ đơn thuần là một giải pháp tạm thời mùa dịch.

Chương trình học từ xa - giải pháp trong bối cảnh covid-19

Quá trình học tập trực tiếp của học sinh, sinh viên bị gián đoạn trong nhiều tháng qua do dịch bệnh COVID ở nhiều nơi. Việc này đã đặt ra những yêu cầu cấp bách trong việc phát triển giáo dục, tìm kiếm các phương án để giải quyết tình trạng này. Và phải chăng các chương trình học từ xa chính là phương thức hoàn hảo nhất trong thời điểm này?

5 MẸO CHỐNG CHÁN KHI HỌC ONLINE TẠI NHÀ

Vì Covid-19 mọi người dần làm quen với việc học online tại nhà nhưng thường chán nản, không hiệu quả,... Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn cải thiện việc học online trở nên thú vị hơn.

Học đại học online hiệu quả với 5 mẹo ghi chép đơn giản

Để việc học đại học online đạt được kết quả tốt, một trong những kỹ năng mà bạn phải có đó chính là ghi chép tài liệu hiệu quả. Việc ghi chép tốt sẽ giúp bạn định hướng được những gì cần phải học và theo đuổi trong suốt quá trình học của mình.

Đi làm mãi không thăng tiến - Nguyên nhân & lựa chọn của bạn
Là người có thâm niên làm việc lâu, lại có bằng cấp cao, nhưng công ty lại để một người mới vào với tấm bằng đại học từ xa làm quản lý- sự bất công hay thực tế?
Tuổi 18: Phải làm sao khi trượt đại học?

Kỳ thi đại học sắp tới, cũng là lúc các sĩ tử lớp 12 bước vào cuộc thi mang tính chất quyết định đầu đời. Có bạn vui mừng, hạnh phúc vì điểm cao, đỗ vào ngôi trường mơ ước. Nhưng cũng có không ít bạn mất đi tấm vé vào đại học. Dưới đây là tâm sự của một học sinh không may trượt đại học.

Học online đại học có được thi tuyển công chức không?

Để được đứng trong hàng ngũ công chức, người dự thi phải đáp ứng một số điều kiện nêu tại Luật Cán bộ, công chức. Hiện nay, những điều kiện đó được quy định cụ thể như thế nào? Liệu người học online đại học có được thi tuyển công chức không? Cùng Eneu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thực hư về ưu và nhược điểm của học đại học online

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm đình trệ mọi hoạt động kinh tế xã hội. Học sinh, sinh viên không thể đến trường. Từ khóa "học đại học online" trở thành một từ khóa hot, được rất nhiều người quan tâm. Vậy ưu và nhược điểm của học đại học online là gì? Hãy cùng Eneu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Subscribe to TIN TỨC