Nhảy đến nội dung

Lấy bằng đại học từ xa trong khi vẫn đang đi làm - dễ hay khó?

Đại học từ xa giúp cho những người đi làm có cơ hội học đại học và sở hữu bằng đại học mà vẫn giữ được công việc hiện tại, mở rộng con đường phát triển sự nghiệp. Học đại học từ xa thực sự là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn vừa học vừa làm

 Xem thêm: 

Thông báo thay đổi địa điểm trạm tuyển sinh chương trình NEU-Elearning khu vực HN
thông báo chuyển địa điểm


Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Kinh Tế Quốc Dân trân trọng thông báo: Từ ngày 25/05/2021, Trạm tuyển sinh Trung cấp Future thay đổi địa điểm tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình NEU-Elearning như sau:

Nhà lãnh đạo: Con đường bắt đầu từ tay trắng

Thời đại Internet bùng nổ với chính sách của Nhà nước đã cho ra đời những doanh nhân thành đạt. Những người lãnh đạo doanh nghiệp tài giỏi.

Học kế toán online chất lượng cao cho người đi làm

Học Kế toán online với chương trình đào tạo chất lượng tại các trường đại học uy tín và sở hữu bằng cử nhân kế toán ngay cả khi không có thời gian và tiền bạc, tại sao không?

Học kế toán online - những điều bắt buộc phải nhớ

Học kế toán online có nhiều tiện ích và thuận tiện so với học trực tiếp. Tuy nhiên  để thành công khi học hình thức này người học cần có những chuẩn bị nhất định. 

 Quản trị kinh doanh con đường của những người dám dẫn đầu
Quản trị kinh doanh luôn là mảnh đất màu mỡ cho những người dám dấn thân dám thử thách chính mình để vươn lên trong cuộc sống
Đại học từ xa là gì? Ưu nhược điểm của hình thức học mới này?
Bài viết cung cấp cái nhìn toàn diện về đại học từ xa là gì? Ưu, nhược điểm của đại học từ xa, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn có nên theo học hay không?
Thông báo Thay đổi Kế hoạch khai giảng NEU-elearning HCM đợt 3 năm 2021

Ngày 9/5/2021 vừa qua, Trung tâm đào tạo từ xa đã tổ chức nhập học online cho tập thể tân sinh viên chương trình NEU-Elearning đợt 3/2021. Theo kế hoạch, Trung tâm sẽ tổ chức khai giảng tại khu vực tp. HCM vào ngày 16/5/2021 sắp tới.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung tâm cũng sẽ tổ chức nhập học online vào ngày 16/5/2021, thay thế cho việc khai giảng tập trung, cụ thể:

Ngành Quản trị kinh doanh – Cơ hội việc làm đa dạng cho học viên tốt nghiệp
Hiện nay, nền kinh tế phát triển, số lượng doanh nghiệp tăng nhanh mang đến cho sinh viên Quản trị kinh doanh cơ hội việc làm đa dạng.
Sẽ bắt buộc dạy học trực tuyến? Thực hiện ra sao?
TS Thái Văn Tài, vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra những giải đáp về dự thảo thông dạy học trực tuyến trong trường phổ thông
Subscribe to TIN TỨC