Nhảy đến nội dung

Các yếu tố để có thể quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Có nhiều cách quản trị doanh nghiệp giúp cho lãnh đạo thực hiện có hiệu quả vai trò của mình và các nhà lãnh đạo cần phải vận dụng vào thực tế doanh nghiệp
Ngành quản trị kinh doanh là gì? Học gì? Ra trường làm gì?
Ngành quản trị kinh doanh học những gì? Ra trường làm gì? Đó là điều các bạn đang rất quan tâm phải không? Vậy cùng ENEU tìm hiểu nhé!
5 định hướng nghề nghiệp cho sinh viên theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh
Vốn là một lĩnh vực vô cùng rộng, Quản trị kinh doanh có thể mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà quản trị tương lai đó nha! Cùng ENEU tìm hiểu nhé!
Tự giác kỉ luật có khó không? Làm được 5 điểm đơn giản dù lười biếng tới mấy cũng có thể trở thành người kỉ luật
Kỉ luật tự giác không khó, chỉ cần bạn muốn làm. Dưới đây là phương pháp trở nên kỉ luật tự giác của một người lười biếng, hi vọng chúng có ích với bạn.
Tổng hợp 9 thắc mắc thường gặp về tuyển sinh văn bằng 2 đại học

Trong thời gian vừa qua TT Đào tạo đại học từ xa của Đại học Kinh tế quốc dân liên tục nhận được những thắc mắc của các bạn độc giả về vấn đề đào tạo văn bằng 2 đại học. Trong số những thắc đó, không ít các bạn sinh viên đã hiểu sai lầm một cách cơ bản về việc đào tạo hình thức văn bằng này.

 

Nhằm đáp ứng nhu

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0
Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới và ảnh hưởng trực tiếp tới Việt Nam. Nguồn nhân lực Việt Nam cũng cần thay đổi
Việt Nam đang rất "khát" nhân lực ngành Luật kinh tế
Đào tạo Luật kinh tế nước ta chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội. Vì thế, sinh viên theo học ngành Luật kinh tế cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất cao
30 tuổi thất nghiệp... Hãy thành thật với bản thân mình
Cuộc sống không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Và 30 tuổi bạn thất nghiệp - đó là một món nợ cả vốn lẫn lời bạn phải trả, cho tuổi trẻ đã qua
Làm sao để đạt kết quả tốt khi học đại học trực tuyến
Sinh viên theo học hệ đại học trực tuyến thường đã đi làm và ít có thời gian dành cho việc học. Vậy làm sao để việc học hiệu quả mà vẫn đảm bảo công việc?
Bí kíp giúp các bạn sinh viên kiếm tiền ngay cả khi còn học đại học

18 tuổi là các bạn sinh viên đã đủ trưởng thành để học cách kiếm tiền và sử dụng đồng tiền hiệu quả. Về mặt pháp lý, 18 tuổi là bạn đã trong độ tuổi lao động. Vì vậy chẳng có lý do gì ngăn sinh viên kiếm tiền ngay từ bây giờ cả.

Xem thêm:

Subscribe to TIN TỨC