Logo-neu
Logo-neu
image-alt-text

Nộp hồ sơ đại học trực tuyến trường Đại học kinh tế quốc dân

Nộp hồ sơ đại học trực tuyến trường Đại học kinh tế quốc dân

08:53 08/07/2023

Đại học kinh tế quốc dân là một trường đại học lâu năm uy tín tại Hà Nội. Hiện nay trường đang có thêm hệ đào tạo từ xa có một số ngành. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đôi nét về trường cũng như cách nộp hồ sơ đại học trực tuyến vào trường nhé.

1. Giới thiệu Đại học Kinh tế Quốc dân

1.1. Giới thiệu

nop ho so dai hoc truc tuyen
Nộp hồ sơ đại học trực tuyến

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập vào ngày 25/01/1956 theo nghị định số 678-TTg. Trường trực thuộc thủ tướng Chính phủ và đặt trong hệ thống đại học nhân dân Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng. Trường có quan hệ hợp tác nghiên cứu với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới của các nước như Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Thụy Điển, Hà Lan.

Đặc biệt, Trường cũng được tài trợ của các nước và các tổ chức quốc tế để nghiên cứu và xây dựng các chương trình đào tạo cũng như các lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về kinh tế. Đồng thời, trường cũng có nhiều mối quan hệ với các công ty quốc tế trong việc đào tạo và cấp học bổng cho sinh viên.

=>> Xem thêm: Đại học trực tuyến là gì? Có nên học đại học trực tuyến?

1.2. Khuôn viên bên trong Đại học Kinh tế Quốc dân

 • Sứ mệnh: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sứ mệnh to lớn: Đây là ngôi trường trọng điểm của quốc gia với các chương trình đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Trường có thương hiệu danh tiếng đẳng cấp của khu vực và quốc tế. Trường có những đóng góp to lớn thế về các lĩnh vực kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước trong thời kỳ hội nhập thế giới.
 • Tầm nhìn: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cố gắng phát triển để trở thành trường đại học đẳng cấp trong khu vực và quốc tế với uy tín và chất lượng cao. Trường chú trọng về lĩnh vực quản lý, quản trị kinh doanh, kinh tế và một số lĩnh vực khác. Trường đang phấn đấu để trong thời gian tới sẽ được xếp trong số 1.000 ngôi trường đại học hàng đầu thế giới.

Hiện nay trường đang nâng cấp hệ thống phòng học các thiết bị giáo dục hiện đại, soạn và xuất bản các giáo trình tài liệu tham khảo, hệ thống thông tin để phục vụ đào tạo và nghiên cứu nâng cấp cơ sở vật chất và những trang bị hiện có.

=>> Xem thêm: Tốt nghiệp bằng đại học trực tuyến có giá trị không?

2. Chương trình đại học trực tuyến của NEU E-Learning

nop ho so dai hoc truc tuyen
Nộp hồ sơ đại học trực tuyến

Hiện Chương trình đào tạo cử nhân từ xa – Đại học Kinh tế Quốc dân đang giảng dạy 5 chuyên ngành chính: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, LuậtLuật kinh tế.

Hệ đào tạo từ xa của Đại học Kinh tế Quốc dân mang đến nhiều lợi ích cho người học như:

 • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí do không cần phải đến học trực tiếp tại trường. Sinh viên có thể theo dõi bài giảng trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
 • Chương trình đại học từ xa cung cấp đầy đủ kiến thức như đại học chính quy hoàn toàn không sợ bị thiếu hụt kiến thức.
 • Học trực tuyến giúp bạn có cơ hội sở hữu 2 bằng đại học khi học song song hai ngành.
 • Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng cử nhân và bằng đã BGD&ĐT công nhận. Văn bằng này có giá trị sử dụng suốt đời, tương đương với bằng chính quy. Đồng thời, bạn có thể dùng để học lên các bậc cao hơn cung như thi công chức nhà nước hoặc xét du học.

=>> Xem thêm: Giải đáp: Có nên học đại học trực tuyến không?

3. Nộp hồ sơ đại học trực tuyến như thế nào?

nop ho so dai hoc truc tuyen
Nộp hồ sơ đại học trực tuyến

Hệ đại học từ xa của Đại học Kinh tế Quốc dân lựa chọn thí sinh bằng hình thức xét tuyển mà không cần phải thi tuyển. Các điều kiện xét tuyển như sau:

 • Tất cả mọi người có bằng tốt THPT hoặc tương đương trở lên
 • Người có hồ sơ pháp lý tốt, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Quy trình nộp hồ sơ và tham gia học gồm có:

 • Hoàn thiện Form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0919.240.116 
 • Trao đổi với cán bộ tư vấn về chương trình học và cách thức nộp hồ sơ
 • Tham gia học trực tuyến và tích lũy đủ số tín chỉ để hoàn thành chương trình học.

=>> Xem thêm: Danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến

Kết luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu với bạn đôi nét về trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như về phương pháp nộp hồ sơ đại học trực tuyến của trường. Nếu bạn còn thắc mắc có thể truy cập vào website của NEU E-Learning và để lại số điện thoại để được tư vấn thêm nhé.

Nguồn tham khảo: dangkyxettuyen.edu.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký tư vấn

Loading...

Các ngành đào tạo

© 2023 Copyright by IT AUM