Nhảy đến nội dung

Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất?

Liên thông đại học là gì? Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất? Học liên thông đại học cho người đi làm ở đâu? Liên thông đại học cần chú ý những điều gì? Đối tượng và thời gian đào tạo liên thông là bao nhiêu?

Xem thêm:

Bài viết dưới đây Đại học trực tuyến Kinh tế quốc dân sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến liên thông đại học, đặc biệt là những bạn muốn học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành kế toán của trường.

Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất?

Vậy liên thông lên đại học là gì? Liên thông từ trung cấp lên đại học ngành kế toán là gì?

Liên thông lên đại học là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Học liên thông lên Đại học dành cho các đối tượng sinh viên hệ Cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình Liên thông.

Đối tượng đào tạo liên thông đại học?

  •  Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học.
  • Những người đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian đào tạo liên thông đại học bao lâu? Liên thông từ trung cấp lên đại học ngành kế toán mất bao lâu?

Liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất?
  • Đào tạo trình độ cao đẳng được thực hiện từ một năm rưỡi đến hai năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo;
  • Đào tạo trình độ đại học được thực hiện từ hai năm rưỡi đến bốn năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo; từ một năm rưỡi đến hai năm học đối với người có bằng tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành đào tạo.

Học liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay cả nước có rất nhiều cơ sở được cấp phép đào tạo hệ liên thông đại học, trong số đó có trường Kinh tế quốc dân là một trường đại học TOP đầu cả nước về đào tạo liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán hiện nay. 

Với hình thức học tập trực tuyến, các bạn có thể vừa đi học vừa đi làm không phải đến lớp điểm danh mỗi ngày. Bằng cấp được Bộ giáo dục công nhận trên toàn quốc, giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Đăng ký học Đại học trực tuyến ngành Kế toán Đại học Kinh tế quốc dân tại đây!