Nhảy đến nội dung

Vì sao Trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội không tăng học phí?

Trong khi nhiều trường đại học rục rịch tăng học phí cho năm học 2022 - 2023 thì tại đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội (NEU) học phí vẫn giữ ổn định trong 4 năm liên tiếp.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, học phí là một trong những nguồn thu chính của các trường đại học tự chủ, trong đó có NEU. Song với mong muốn tiếp tục chia sẻ với phụ huynh và học sinh trước những khó khăn do đại dịch Covid-19 tác động, năm nay nhà trường là kiên quyết không tăng dù nhiều trường đại học khác đã thông báo tăng học phí.

Thông báo Tuyển sinh Đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU – Elearning) Đợt 8 Khu vực miền Trung và Nam 2022

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU – Elearning) khu vực miền Trung và Nam (Đợt 8) năm 2022, cụ thể như sau:

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: 3200 chỉ tiêu.

Ngành đào tạo: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Luật Kinh Tế, Luật, Ngân Hàng, Tài Chính Doanh Nghiệp.

Địa điểm đăng ký và tư vấn tuyển sinh:

– Văn phòng chỉ đạo tuyển sinh: Trung tâm Đào tạo Từ xa Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Phòng 103 Tòa nhà A1, Số 207 Đường Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Website: http://www.dec.neu.edu.vn.

Tại sao nhóm ngành kinh doanh luôn “hot”

Là một trong những nhóm ngành thuộc hàng “top” về số lượng học sinh lựa chọn và tỉ lệ chọi cao, kinh doanh là lĩnh vực dường như chưa bao giờ hết “hot” ở Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung. Câu hỏi đặt ra là tại sao ngành học này lại “hot” đến vậy và liệu việc chúng ta chọn học nhóm ngành này có phải là một lựa chọn khôn ngoan hay chỉ là một quyết định chạy theo số đông như nhiều người vẫn nghĩ?

Hệ đại học từ xa Elearning: 5 lợi ích tuyệt vời cho người học

Người học ngày nay muốn nội dung phù hợp, linh động, giảng dạy ở tốc độ phù hợp và được cá nhân hóa. eLearning có thể đáp ứng nhu cầu này. Học tập theo phương thức eLearning giúp người học có thể học thỏa thích theo nhu cầu của bản thân. Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời của eLearning đối với người học.

Quản trị kinh doanh và 5 vai trò kỹ năng mềm

Quản trị kinh doanh có thực sự cần kỹ năng mềm ? Câu trả lời là có, thậm chí là rất cần thiết. Vì khi có kỹ năng mềm, bạn có thể dễ dàng đàm phán các hợp đồng, vụ việc, thậm chí khi giao dịch với cấp dưới. Hãy tưởng tượng một kịch bản đàm phán trong đó một hợp đồng quan trọng được ký kết với khách hàng. Họ chưa kịp trao đổi gì thì khách hàng đã bỏ đi giữa chừng. Hoặc bạn phải thuyết trình cho một dự án lớn, nhưng bạn không thể nói trôi chảy và mạch lạc khi đứng giữa đám đông. Tất cả ở trên là kỹ năng mềm.

Liên thông đại học là gì?

Hiện nay bằng đại học là một trong những công cụ hữu hiệu để giúp chúng ta tìm được một công việc tốt, phù hợp với khả năng của chính bản thân mình. Do vậy, với nội dung bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Liên thông đại học là gì?

Liên thông đại học là gì?

Bốn tư duy sai lệch về bằng đại học

Ngày nay, khi mà đồng tiền trở thành mơ ước, thành mục tiêu phấn đấu quan trọng nhất, nhiều bạn trẻ đang có suy nghĩ rằng chỉ cần thạo việc và kiếm tiền ổn là được, bằng đại học có hay không chẳng quan trọng. Tuy nhiên sự thực có phải là vậy không?

Hôm trước tôi có đọc bài viết của một bạn sinh viên học chuyên ngành Marketing, tốt nghiệp loại khá. Tuy nhiên, lúc gần ra trường, bạn nhận ra tấm bằng vô dụng và quyết định không lấy bằng nữa.

Ngành Luật có những khó khăn gì mà bạn chưa biết?

Nếu ngành luật là định hướng lựa chọn của bản thân trong tương lai sắp tới thì việc tìm hiểu ngành học này thực sự là điều quan trọng. Bên cạnh những lợi ích thì còn có cả những khó khăn khi học ngành luật mà có thể bạn còn chưa biết. Cùng tìm hiểu ngay để xem bản thân có đủ nỗ lực để theo đuổi đến cùng lựa chọn của bản thân hay không nhé!

Lợi ích khi sinh viên theo học ngành luật

Trước khi chia sẻ về những khó khăn khi học ngành luật, chúng ta sẽ điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà ngành học này mang lại cho bạn nhé!

Những khó khăn khi học ngành luật mà bạn cần biết

Không riêng gì các ngành y, hóa, kinh tế, … luật cũng là một trong các ngành học được đánh giá là khá khó nhằn. Tuy nhiên đối với những bạn đã có đam mê đối với ngành này, thì những khó khăn khi học ngành luật là vấn đề chắc chắn bạn cần phải nắm. Để giúp bạn vượt qua những thử thách dễ dàng hơn và thành công nhanh chóng hơn. Hãy lưu ngay vào sổ tay những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Học liên thông hệ Vừa làm vừa học - Lợi hay hại ?
Subscribe to TIN TỨC