Nhảy đến nội dung

Học Quản trị kinh doanh thời đại 4.0 như thế nào?

Vào Google gõ từ khoá “việc làm ngành quản trị kinh doanh” trong vòng 0.50 giây có hơn 67 triệu kết quả được hiển thị. Con số đủ cho thấy sức hút cực “khủng” của ngành Quản trị Kinh doanh trong thời đại cách mạng 4.0 đang phát triển mạnh mẽ này.

Học Quản trị kinh doanh thời đại 4.0 như thế nào?

Quản trị kinh doanh – ngành thời thượng của giới trẻ

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết tính tới cuối năm 2018, cả nước có khoảng 702.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, sự ra đời của hàng loạt công ty, doanh nghiệp, sự đầu tư ngày càng nhiều của các công ty nước ngoài vào Việt Nam như hiện nay thì việc tìm kiếm các nhà quản trị cho doanh nghiệp là thật sự rất cần thiết. Chính nền kinh tế thị trường đã đưa Quản trị Kinh doanh trở thành “ngành thời thượng”, được nhiều bậc phụ huynh và thí sinh yêu thích lựa chọn.

Công việc của cử nhân Quản trị Kinh doanh sau khi ra trường cũng chính là yếu tố then chốt khiến nhiều bạn trẻ càng yêu thích ngành học này: chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng … thăng tiến trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các tập đoàn, công ty; tự thành lập và điều hành công ty riêng; trở thành giảng viên ngành quản trị kinh doanh cho các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp…

Năm 2018 theo thống kê kết quả tuyển sinh ba năm gần đây của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quản trị Kinh doanh đứng trong TOP những ngành được các thí sinh đăng ký nhiều nhất.

Học Quản trị kinh doanh thời đại 4.0 như thế nào?

Bạn có phù hợp với ngành Quản trị Kinh doanh không?

Dù cực kì yêu thích ngành này nhưng bạn hãy xem mình có phù hợp với ngành thời thượng này không nhé!

  • “Ham tiền”! Nếu bạn nhìn đâu cũng thấy tiền và khả năng kiếm được lợi nhuận từ chúng thì QTKD chính là con át chủ bài của bạn.
  • Bạn là người hướng ngoại với khả năng giao tiếp tốt.
  • Bạn là người liều lĩnh, có thể chấp nhận rủi ro tạm thời để mang về lợi nhuận cao hơn.
  • Bạn là người luôn đổi mới, sáng tạo, không thích rập khuôn máy móc, ngành QTKD lại càng là một lựa chọn chuẩn xác khi thị trường và môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi vừa là thách thức vừa là niềm vui cho bạn mỗi ngày.
Học Quản trị kinh doanh thời đại 4.0 như thế nào?

Đại học Kinh tế quốc dân đào tạo Quản trị Kinh doanh trực tuyến

Nếu bạn đã xác định Quản trị Kinh doanh là mục tiêu theo đuổi, hãy cân nhắc cho bước tiếp theo: lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, tạo tiền đề vững bền cho sự nghiệp trong tương lai.

Học Quản trị kinh doanh thời đại 4.0 như thế nào?

Tại Đại học Kinh tế quốc dân 100% sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đều được học “làm thế nào để làm ra tiền?”, “làm thế nào để tăng lợi nhuận”, hay “làm thế nào để thâm nhập thị trường?”. Đặc biệt, với chương trình đào tạo trực tuyến đã được Bộ Giáo dục cấp phép và thẩm định bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng ĐỎ được Bộ Giáo dục công nhận, có giá trị sử dụng vĩnh viễn đi theo bạn suốt cả cuộc đời.

Ngoài ra, chương trình học đại học online cũng cho phép bạn có thể vừa học vừa làm, chủ động sắp xếp thời gian gữa việc học và làm. Bạn không cần phải đến giảng đường mỗi ngày, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị kết nối internet.

Tại Đại học Kinh tế quốc dân, bạn sẽ được đào tạo ngành Quản trị kinh doanh theo chương trình đào tạo tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định trong đào tạo lĩnh vực kinh doanh và quản trị; môi trường học tập năng động; giáo trình được cập nhật liên tục; giảng viên đầu ngành…

Đặc biệt, mô hình trường đại học 4.0 trong đào tạo đại học trực tuyến được Đại học Kinh tế quốc dân đẩy mạnh: Áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy, trường học gắn với doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn cũng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh khi theo học.