Skip to main content
Please wait...
 
Vì sao nên học đại học từ xa tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Nhiều người đã tốt nghiệp đại học và đi làm thường băn khoăn liệu có nên học thêm một văn bằng đại học, phục vụ cho công việc hiện tại hay không? Và nên học trường nào có chất lượng đào tạo tốt.

Lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh chương trình Đào tạo từ xa NEU-Elearning đợt 8 năm 2020

Sáng ngày 01/11/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh chương trình Đào tạo từ xa NEU-Elearning đợt 8 năm 2020.

Học Quản Trị Kinh Doanh Online| Tư Vấn Lựa Chọn Trường Phù Hợp

Chương trình đại học quản trị kinh doanh là chương trình dành cho những bạn đang có ý định sau này làm những công việc liên quan đến quản trị. Bạn có đang tìm một trường đào tạo uy tín có khóa học quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay?

Học ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không? | Kiến thức NEU Elearning

Quản trị kinh doanh được biết đến là một ngành học đang hot trong những năm gần đây. Vậy học ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

Những Lợi Ích Của Ngành Quản Trị Kinh Doanh - Khám Phá Lợi Ích Nổi Bật Nhất

Lợi ích của ngành quản trị kinh doanh mang đến cho người học nhiều điều bất ngờ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của NEU-Elearning nhé, đảm bảo bạn sẽ phải chọn học ngay ngành này.

Bộ GD&ĐT chốt phương án thi tốt nghiệp THPT 2021

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản giữ ổn định như năm 2020 với 5 bài thi. Thí sinh dự thi trong hai ngày. Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2020-2021.