Skip to main content
Please wait...
 
NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN NGHỀ KẾ TOÁN

Cũng như bao ngành nghề khác trong cuộc sống, Kế toán cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Xong nếu bạn biết phát triển ưu điểm thì thành công sẽ đến với bạn trong nay mai.

Vì sao nên học đại học từ xa tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Nhiều người đã tốt nghiệp đại học và đi làm thường băn khoăn liệu có nên học thêm một văn bằng đại học, phục vụ cho công việc hiện tại hay không? Và nên học trường nào có chất lượng đào tạo tốt.

Học Quản Trị Kinh Doanh Online| Tư Vấn Lựa Chọn Trường Phù Hợp

Chương trình đại học quản trị kinh doanh là chương trình dành cho những bạn đang có ý định sau này làm những công việc liên quan đến quản trị. Bạn có đang tìm một trường đào tạo uy tín có khóa học quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay?

Học ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không? | Kiến thức NEU Elearning

Quản trị kinh doanh được biết đến là một ngành học đang hot trong những năm gần đây. Vậy học ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

Những Lợi Ích Của Ngành Quản Trị Kinh Doanh - Khám Phá Lợi Ích Nổi Bật Nhất

Lợi ích của ngành quản trị kinh doanh mang đến cho người học nhiều điều bất ngờ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của NEU-Elearning nhé, đảm bảo bạn sẽ phải chọn học ngay ngành này.

Bộ GD&ĐT chốt phương án thi tốt nghiệp THPT 2021

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản giữ ổn định như năm 2020 với 5 bài thi. Thí sinh dự thi trong hai ngày. Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2020-2021.

Sinh viên sẽ được học rút ngắn thời gian chương trình đào tạo

Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo Thông tư ban hành Quy chế công tác học sinh, sinh viên hệ chính quy nhằm bảo đảm thực hiện mục tiêu giáo dục được quy định tại Luật Giáo dục, bảo đảm học sinh, sinh viên được hưởng các quyền và thực hiện các nhiệm vụ trong nhà trường.

Những sự thật thú vị về môi trường học trực tuyến tại Việt Nam

Chúng ta đã quá quen với môi trường học truyền thống suốt 12 năm dài, với nhiều quy định, quy tắc phải tuân theo. Vậy hãy tìm hiểu đại học trực tuyến, nơi mà những quy tắc đó đều không hề tồn tại.

Những lý do bạn nên học hai văn bằng Đại học

Trước khi tôi đi sâu vào các lý do để học 2 văn bằng Đại học, hãy để tôi nói ngắn gọn về 2 chuyên ngành mà tôi nghĩ mọi sinh viên đại học đều nên theo đuổi.

Ngày càng nhiều sinh viên học trực tuyến trên thiết bị di động

Gần 67% sinh viên hiện nay sử dụng thiết bị di động để hoàn thành các khóa học trực tuyến, theo nghiên cứu của Learning House và Aslanian Market Research.

Subscribe to Tin Tức