Skip to main content
Please wait...
 
Sinh viên sẽ được học rút ngắn thời gian chương trình đào tạo

Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo Thông tư ban hành Quy chế công tác học sinh, sinh viên hệ chính quy nhằm bảo đảm thực hiện mục tiêu giáo dục được quy định tại Luật Giáo dục, bảo đảm học sinh, sinh viên được hưởng các quyền và thực hiện các nhiệm vụ trong nhà trường.

Những sự thật thú vị về môi trường học trực tuyến tại Việt Nam

Chúng ta đã quá quen với môi trường học truyền thống suốt 12 năm dài, với nhiều quy định, quy tắc phải tuân theo. Vậy hãy tìm hiểu đại học trực tuyến, nơi mà những quy tắc đó đều không hề tồn tại.

Những lý do bạn nên học hai văn bằng Đại học

Trước khi tôi đi sâu vào các lý do để học 2 văn bằng Đại học, hãy để tôi nói ngắn gọn về 2 chuyên ngành mà tôi nghĩ mọi sinh viên đại học đều nên theo đuổi.

Ngày càng nhiều sinh viên học trực tuyến trên thiết bị di động

Gần 67% sinh viên hiện nay sử dụng thiết bị di động để hoàn thành các khóa học trực tuyến, theo nghiên cứu của Learning House và Aslanian Market Research.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018

Trường Đại học Kinh tế Quốc dânlong trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 291 học viên tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018.

Sự giống và khác nhau giữa 3 ngành học Kinh tế, Tài chính và Quản trị Kinh doanh

Tìm hiểu các điểm giống và khác nhau của ba ngành học Kinh tế, Tài chính và Quản trị Kinh doanh trong bài viết dưới đây sẽ góp phần giúp bạn chọn đúng ngành học cũng như có định hướng về sự nghiệp tương lai rõ ràng hơn.

Ngành quản lý kinh tế – Cô hội rộng mở cho nhà quản lý kinh tế tương lai

Với những bạn trẻ đã theo học các ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh tế chắc hẳn đã không còn xa lạ với thuật ngữ “Quản lý kinh tế”. Nhưng thực chất các bạn đã hiểu rõ ngành Quản lý kinh tế học cái gì và làm gì sau khi ra trường hay chưa?

Đại học Kinh Tế Quốc Dân - Địa chỉ vàng khi học đại học trực tuyến

Những năm gần đây, cùng với sự bùng nổ về công nghệ và Internet, giáo dục đại học cũng có nhiều sự thay đổi. Không nằm ngoài xu hướng, Đại học Kinh Tế Quốc Dân cũng trở thành một địa chỉ vàng với Chương trình Đào tạo cử Nhân từ Xa NEU-Elarning.

Tại sao E-Learning lại hiệu quả? Đại học trực tuyến sẽ bùng nổ?

Gần đây, tôi đã có một cuộc trò chuyện với một người mới học elearning và cô ấy không hoàn toàn hiểu được giá trị của elearning. Tôi nghĩ điều này là phổ biến khi nhiều người tham gia vào thế giới của elearning. Hiểu được giá trị của elearning giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất về thời điểm và lý do sử dụng nó.

Giá trị của tấm bằng đại học từ xa trong thời hiện đại

Hệ từ xa được nhiều người lựa chọn theo học bởi sự chủ động và tiện ích mà nó mang lại. Nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về giá trị của tấm bằng đại học trực tuyến.

Subscribe to Tin Tức