Skip to main content
Please wait...
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018

Trường Đại học Kinh tế Quốc dânlong trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 291 học viên tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đàm Quang Vinh – GĐ TT ĐTTX; TS Bùi Kiên Trung – PGĐ TT ĐTTX; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; TS Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán. Về phía đại biểu EDUTOP64 có sự hiện diện của ThS Lê Thanh Tâm – Giám đốc trung tâm dịch vụ sinh viên miền Bắc; ThS Nguyễn Phùng Minh Hằng – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm; TS Đỗ Thanh Tùng – GVDN của chương trình/Phó Giám đốc, Ban Chính sách và Giám sát Tín dụng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB); ông Nguyễn Ngọc Tâm – Phó Giám đốc trung tâm thu hút nhân tài; cùng sự hiện diện của các cán bộ quản lý Khoa, Viện, Trung tâm, các cán bộ Quản lý của Trung tâm Đào tạo từ xa, cán bộ quản lý học tập của chương trình và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân hệ đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, từ năm 2006, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã triển khai hình thức đào tạo từ xa và hiện nay đang tiến hành đào tạo cho hơn 7.500 sinh viên tại 10 tỉnh thành từ Móng Cái (Quảng Ninh) đến Minh Hóa (Quảng Bình). Đặc biệt từ năm 2012, Trường đã triển khai đào tạo từ xa theo phương thức E-learning – một phương thức đào tạo hiện đại, ứng dụng tối đa công nghệ thông tin để tạo điều kiện cho sinh viên có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Hiện có hơn 7.000 sinh viên đang theo học chương trình cử nhân trực tuyến này.

Nhân dịp này, PGS.TS Phạm Hồng Chương cũng đã gửi lời nhắn nhủ tới các bạn học viên "Mọi việc đều có khởi đầu và kết thúc, Lễ ra trường hôm nay là đã khép lại thời gian đèn sách tại mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhưng cũng từ đây lại mở ra một khởi đầu mới. Những kiến thức mà các bạn tích lũy được sau những năm đại học mới chỉ là điều cơ bản, là nền tảng. Vì vậy, các bạn chắc chắn sẽ không dừng lại mà còn phải học, tiếp tục học, vừa làm vừa học, học trong thực tế công tác, học trong giao tiếp với đồng nghiệp, học ở trường đời rộng lớn để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội phát triển và đạt được khát vọng tiến thân chính đáng của mình. Học để khẳng định bản thân các bạn và chất lượng đào tạo của Đại học Kinh tế Quốc dân".

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đào tạo từ xa niên khóa 2014 – 2018

Với phương thức học lấy người học là trung tâm, chương trình đã tạo điều kiện phát triển khả năng tự học, tự nghiên cứu của mỗi học viên, vai trò của người thầy như một người hướng dẫn và định hướng học tập trong suốt quá trình học tập của học viên. Trong quá trình học tập luôn có sự đồng hành của các thầy cô giáo, các cán bộ GVCN, các cán bộ quản lý học tập, đội ngũ vận hành cùng các bạn học viên. Có sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ quản lý học tập LMS, diễn đàn trao đổi chuyên đề, hệ thống học tập H24/72, chat, email, lớp học online, đặc biệt, các học viên được hướng dẫn cùng một lúc của hai hệ thống giảng viên tham gia trên mỗi học phần (GVDN và GVCM), các bạn có cơ hội tiếp cận cả kiến thức hàn lâm và trao đổi vấn đề thực tế của doanh nghiệp hay tổ chức. Với việc cung cấp 100% hệ thống học liệu đa phương tiện, các bạn học viên đã được trang bị một cách đầy đủ để đạt được kết quả học tập tốt nhất trong quá trình học tập tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Để được trải nghiệm hình thức học này, hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. Đăng ký tại đây!

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 091.745.2118