Skip to main content
Please wait...
 

Đăng Ký Học Thử

NEU ELEARNING

ĐĂNG KÝ NHẬN MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN HỌC THỬ
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA

Chương trình Cử nhân Đại học từ xa NEU Elearning
  • Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THPT, BTVH, CĐ, ĐH....
  • Thời gian đào tạo: Linh hoạt
  • Ngành đào tạo: Luật (Luật kinh tế); Quản trị kinh doanh; Quản trị doanh nghiệp; Ngân hàng; Kế toán
Hình thức tuyển sinh
  • Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký
Hình thức học tập
  • Học online, không tập trung. Áp dụng tối đa ứng dụng CNTT và phương thức E-learning trong giảng dạy và học tập
Bằng tốt nghiệp
  • Học viên tốt nghiệp được ĐH Kinh Tế Quốc Dân cấp bằng đại học
  • Trên văn bằng không ghi hình thức đào tạo
  • Được quyền tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước
 

Không Thi Tuyển | Học Online 100%

Văn Bằng Tốt Nghiệp Không Ghi Hình Thức Đào Tạo

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình cử nhân đại học trực tuyến NEU ELEARNING là chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học theo mô hình tiên tiến của Trường Đại học Kinh tế quốc dân triển khai. Nhà trường chủ trì hoàn toàn về công tác đào tạo, khảo thí và cấp bằng. Việc giảng dạy và học tập được thực hiện trên nền tảng công nghệ 4.0 và phương thức E-learning.

ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN (E-Learning)

Là phương thức học đại học từ xa qua mạng Internet thông qua một máy vi tính nối mạng đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm cần thiết để có thể hỏi, yêu cầu, ra đề kiểm tra cho học viên học đại học trực tuyến từ xa. Đào tạo đại học theo hình thức trực tuyến cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG THỨC E-learning

Tiết kiệm chi phí
Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí chương trình học và có thể đăng kí nhiều khoá học mà họ cần.

Tiết kiệm thời gian
Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.

Linh động trong học tập
Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến

Tối ưu nội dung
Nội dung truyền tải nhất quán. Các tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn

Hệ thống hóa
e-Learning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, người quản lí dễ dàng biết được nhân viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ.