Nhảy đến nội dung

Đại học Kinh Tế Quốc Dân - Địa chỉ vàng khi học trực tuyến

Những năm gần đây, cùng với sự bùng nổ về công nghệ và Internet, giáo dục đại học cũng có nhiều sự thay đổi. Không nằm ngoài xu hướng, Đại học Kinh Tế Quốc Dân cũng trở thành một địa chỉ vàng với Chương trình Đào tạo cử Nhân từ Xa ENEU

Bài viết liên quan:

>> Chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên Đại học trực tuyến ENEU
>> Vì sao nên học đại học trực tuyến tại Kinh Tế Quốc Dân

Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề với Học trực tuyến

Lễ khai giảng chương trình đào tạo trực tuyến khóa 5 - Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Lễ khai giảng chương trình đào tạo trực tuyến khóa 5 - Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Thời đại bùng nổ công nghệ, việc tiếp cận các bài giảng thông qua Internet rất thuận lợi. Vì thế học trực tuyến đang dần thay thế hình thức học trên giảng đường. Xóa tan khoảng cách địa lý, không ít người đã nâng cao, mở rộng kiến thức khi học trực tuyến đặc biệt những người ở xa cơ sở chính thức của nhà trường, không có điều kiện đến học tập trực tiếp tại trường.

Chính vì thế, không ít Cán bộ công nhân viên chức, sinh viên, người đi làm đã bén duyên với hệ đào tạo từ xa của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Trong năm 2018, chỉ tiếng riêng khu vực Hà Nội, nhà trường đã mở 05 khóa học nhưng vẫn chưa thể giải quyết hết nhu cầu của học viên. Dự kiến nhà trường sẽ mở thêm một khóa mới vào ngày 05/01/2019 để có đủ lớp cho học viên.
 
Ở tận Bình Dương xa xôi, nếu học trực tiếp thì khó có ai có thể chọn cho mình một trường ĐH ở đất Bắc như Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, nhưng khoảng cách một đường chim bay rút lại bằng một “click chuột”. Như Anh Hồ Vĩnh Quang, hiện đang làm việc tại Công ty con của Fujikura Nhật Bản đặt cơ sở tại Bình Dương, trong 3 năm qua anh đã có một vị trí nhất định trong công ty với tấm bằng Công Nghệ Thông Tin, nhưng như thế là chưa đủ để anh được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Vì thế Anh đang phân vân liệu có nên học quản trị kinh doanh tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hay không, vì anh cũng khá quan ngại về khoảng cách địa lý. Biết tin Đại học Kinh Tế Quốc Dân sắp mở lớp trong Tp. Hồ Chí Minh, Anh Quang liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký lớp học mới. Lớp dự kiến khai giảng sau cơ sở phía Bắc 1 ngày, tức là ngày 06/01/2019

Lý do Hệ trực tuyến - Đại học Kinh Tế Quốc Dân thu hút nhiều sinh viên?

60 năm hình thành và phát triển, Đại học Kinh Tế Quốc Dân là ngôi trường trọng điểm quốc gia, đào tạo đa ngành với chất lượng cao và nhiều hình thức đào tạo. Đại học Kinh Tế Quốc Dân được đánh giá là ngôi trường đầu ngành về lĩnh vực Kinh Tế và Quản Trị Kinh Doanh của nước nhà.

Cùng với xu hướng của thời đại công nghệ mới - Nền giáo dục 4.0, Đại học Kinh Tế Quốc Dân tiếp tục phát triển Trung tâm đào tạo cử nhân trực tuyến Distance Education Center (DEC - website: http://dec.neu.edu.vn/) hay còn gọi là NEU-Eleaning NEU (ENEU - Website: https://eneu.vn/), với mục tiêu xây dựng các chương trình cử nhân trực tuyến, kết hợp giữa chất lượng đào tạo của nhà trường cùng những công nghệ hiện đại.

Các bạn có nhu cầu học trực tuyến tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, vui lòng hoàn thiện form đăng ký theo mẫu tại đây