Nhảy đến nội dung

Chàng trai đi xe bus quyết tâm thay đổi cuộc đời với 1 tiếng học trực tuyến mỗi ngày

Ngồi trên xe bus 1 tiếng mỗi ngày, anh Vũ Quang Long (Hà Nội) quyết tâm học thêm bằng quản trị kinh doanh hệ trực tuyến tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, mong muốn nhận được những kiến thức hữu ích và thay đổi cuộc đời.

học đại học trên xe bus

Cơ hội lấy bằng đại học cho người bận rộn

Tốt nghiệp và đã đi làm được 4 năm, nhưng anh Vũ Quang Long vẫn không tìm được cơ hội để phát triển trong công việc. Với tấm bằng trung cấp kế toán, thời gian đầu phải chạy vạy rất nhiều nơi thì anh mới may mắn xin được vào làm việc ở một công ty nhỏ. Sau 4 năm tích lũy kinh nghiệm, anh nhận thấy rằng kinh nghiệm làm việc của anh hầu như được hình thành theo thói quen làm việc. Rất khó để anh được lên chức cao hơn vì tư duy quản lý của anh gần như bằng không. Dù bận rộn với công việc hiện tại, anh vẫn muốn tìm một cơ hội học tập mới để phát triển bản thân.

Ban đầu, anh Long thường dành thời gian tìm hiểu các khóa học vào buổi tối, nhưng phần vì tính chất công việc thường xuyên phải về muộn, phần vì anh phải di chuyển bằng xe bus nên anh chưa lựa chọn được khóa học phù hợp. Năm 2018, nghe nói đại học Kinh Tế Quốc Dân đang tuyển sinh quản trị kinh doanh hệ trực tuyến, đây là một phương pháp học mới phù hợp với người đi làm, anh Long đã bị thuyết phục bởi phương pháp học này. Anh có thể tận dụng quãng thời gian 1 tiếng mỗi ngày trên xe bus để tham gia học tập.

Anh Long chia sẻ: "Đăng ký học trực tuyến tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân vì tôi biết trường có thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo đại học ngành kinh tế. Không bị gò bó về thời gian và khoảng cách địa lý, tôi có thể tham gia học tập ngay khi đang đi làm trên xe bus"

Bài viết liên quan:

Học trực tuyến - sự đầu tư đáng giá

học đại học trực tuyến

Chỉ qua một kỳ học với hình thức học trực tuyến. Anh Long nhận thấy nhiều ưu điểm của chương trình học đối với người đã đi làm. Đầu tiên đó là sự linh động về mặt thời gian: Bạn muốn truy cập vào hệ thống học tập bất kỳ khi nào bạn muốn. Nếu hôm nay bạn lỡ bận việc không vào được, thì ngày mai bạn vẫn có thể học lại bài cũ. Bên cạnh đó, giao diện học tập của trường cũng rất thân thiện, bất kỳ ai cũng dễ dàng sử dụng, học trực tuyến không cần yêu cầu mọi người phải giỏi công nghệ thông tin, mà chỉ càn biết các thao tác cơ bản là học được rồi.

Chương trình học được xây dựng vừa sức học đối với người đã đi làm, nhà trường đã bố trí lịch trình học tập rõ ràng cho từng kỳ. Ngoài các bài kiểm tra thường xuyên trên hệ thống, cuối kỳ nhà trường có tổ chức các buổi thi kết thúc học phần, đảm bảo tính khách quan, phản ánh đúng quá trình học tập của học viên. Song hành cùng các hoạt động học tập, nhà trường còn có bộ phận chuyên hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của học viên 24/24. Anh Long đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sinh viên của nhà trường.

Hiện tại, Long đã hoàn thành 1 năm học trực tuyến hệ văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Dự kiến tháng 3/2020 Long sẽ tốt nghiệp và hoàn thành ước mơ của bản thân. Còn bạn thì sao? Hãy đăng ký học trực tuyến Tại đây

Chúc bạn thành công !!!