Logo-neu
Logo-neu
image-alt-text

Các ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân hệ đào tạo từ xa có gì đặc biệt?

Các ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân hệ đào tạo từ xa có gì đặc biệt?

10:50 30/05/2023

Sapo: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với các ngành đào tạo đa dạng và chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua các ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân để hiểu rõ hơn về những cơ hội và thách thức đang chờ đợi sinh viên khi lựa chọn học tại trường này.

1. Giới thiệu về Đại học Kinh tế Quốc dân hệ đào tạo từ xa có lợi ích gì?

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về ngành kinh tế. Hệ đào tạo từ xa của trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và linh hoạt cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hệ đào tạo từ xa của NEU bao gồm các ngành đào tạo chính như Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế, Luật. Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học ngắn hạn hoặc các chương trình đào tạo đầy đủ từ cử nhân đến tiến sĩ.

Hệ thống học trực tuyến của NEU cung cấp cho sinh viên truy cập vào các tài nguyên học tập trực tuyến, bao gồm bài giảng, tài liệu và bài kiểm tra. Sinh viên có thể học tập và thực hành trên nền tảng trực tuyến, và được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên và cố vấn học tập của trường.

Hệ đào tạo từ xa của NEU cung cấp cho sinh viên một cơ hội học tập linh hoạt, tiết kiệm thời gian và phù hợp với lịch trình của mỗi người. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội học tập với các giáo sư, chuyên gia và sinh viên đến từ khắp thế giới, giúp mở rộng hiểu biết và tầm nhìn của mình.

Xem thêm: Review học đại học từ xa

2. Các ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân hệ đào tạo từ xa

2.1 Quản trị kinh doanh

Hệ đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) trong ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) là chương trình đào tạo chất lượng và linh hoạt. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên đang làm việc và muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Sinh viên sẽ được đào tạo về các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh đang phát triển nhanh chóng. Chương trình bao gồm các môn học như Kinh tế học, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị tài chính, Marketing, Quản lý nhân sự, Quản trị chiến lược và Quản trị sản phẩm.

Xem thêm: Nên học quản trị kinh doanh hay marketing?

2.2 Luật Kinh tế

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) cũng cung cấp hệ đào tạo từ xa cho ngành Luật kinh tế, nhằm đáp ứng nhu cầu của các sinh viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo từ xa của trường NEU trong ngành Luật kinh tế cung cấp kiến thức về các lĩnh vực pháp lý quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các tổ chức và doanh nghiệp. Các môn học bao gồm Luật Thương mại, Luật Doanh nghiệp, Luật Bảo vệ người tiêu dùng, Luật Nhà nước về Thuế, Luật Cạnh tranh và Luật Tài chính.

Xem thêm: Các trường có ngành luật kinh tế

2.3 Luật

Hệ đào tạo từ xa cho ngành Luật đáp ứng nhu cầu của các sinh viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo từ xa của trường NEU trong ngành Luật cung cấp các kiến thức về lý luận và thực tiễn pháp lý, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về hệ thống pháp luật của Việt Nam và các quy định pháp lý quan trọng. Các môn học bao gồm Luật dân sự, Luật hình sự, Luật lao động, Luật doanh nghiệp,ật kinh tế, và một số môn học khác.

Xem thêm: Học ngành luật có tương lai không?

2.4 Kế toán

Chương trình đào tạo từ xa của trường NEU trong ngành Kế toán cung cấp các kiến thức về lý thuyết kế toán, tài chính, kiểm toán, quản lý chi phí và kinh doanh. Các môn học bao gồm Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Kiểm toán, Quản lý chi phí và Hạch toán doanh nghiệp.

2.5 Tài chính- Ngân hàng

Chương trình đào tạo từ xa của trường NEU trong ngành Tài chính – Ngân hàng cung cấp các kiến thức về lý thuyết và thực tiễn tài chính, quản lý rủi ro tài chính, hoạt động của ngân hàng, quản lý tài sản và đầu tư. Các môn học bao gồm Kinh tế tài chính, Quản lý rủi ro tài chính, Quản trị tài sản, Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng đầu tư.

Học sinh sẽ được học tập trực tuyến thông qua các bài giảng và tài liệu trên mạng. Họ cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động học tập trực tiếp với các giáo viên và sinh viên khác thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến như hội thảo trực tuyến, diễn đàn trực tuyến và các lớp học trực tuyến.

Chương trình đào tạo từ xa của trường NEU trong ngành Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Luật, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng cung cấp cho sinh viên một cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp của họ mà không cần phải đến trường đại học để học tập.

Xem thêm: Học đại học online cho người đi làm

3. Cách để đăng ký theo học

Để đăng ký Hệ đào tạo từ xa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của trường NEU tại địa chỉ http://.eneu.vn
 • Bước 2: Tìm và truy cập vào mục “Đào tạo từ xa” hoặc “Học tập trực tuyến”.
 • Bước 3: Tìm và chọn chương trình học mà bạn muốn đăng ký.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký trực tuyến.
 • Bước 5: Nộp hồ sơ đăng ký và chờ xét duyệt từ phía trường.

Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, trường NEU sẽ thông báo cho bạn về việc đăng ký và cung cấp cho bạn tài khoản đăng nhập để truy cập vào hệ thống học trực tuyến.

Lưu ý: Bạn nên tham khảo kỹ thông tin về chương trình học, mức học phí và yêu cầu đăng ký trước khi quyết định đăng ký học tại trường NEU.

4. Vì sao nên chọn học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Dưới đây là một số lý do vì sao nên chọn học hệ đào tạo từ xa tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU):

 • Được đào tạo bởi các giảng viên có kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.
 • Hệ thống học trực tuyến của trường NEU được phát triển và cập nhật liên tục, giúp cho sinh viên có thể học tập một cách linh hoạt và tiện lợi.
 • Các chương trình đào tạo từ xa của trường NEU đa dạng và phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, giúp cho sinh viên có thể lựa chọn nhu cầu của mình.
 • Học phí của hệ đào tạo từ xa thường thấp hơn so với hệ đào tạo truyền thống, giúp cho sinh viên có thể tiết kiệm chi phí.
 • Sinh viên học hệ đào tạo từ xa có thể tự quản lý thời gian và không bị giới hạn bởi địa lý, giúp cho sinh viên có thể học tập và làm việc đồng thời.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hệ đào tạo từ xa của trường NEU nhận được bằng cấp và chứng chỉ tương đương với sinh viên hệ đào tạo truyền thống.

Tóm lại, hệ đào tạo từ xa tại trường NEU là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ mà không cần phải đến trường. Nếu bạn cần sự linh hoạt và tiện lợi trong việc học tập, hệ đào tạo từ xa của trường NEU là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn là người vừa làm vừa muốn đi học, muốn học văn bằng thứ 2 hoặc không có điều kiện học hệ truyền thống, tại Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU-Elearning) của Đại học Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn hoàn hảo. Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU-Elearning) Đại học Kinh tế Quốc dân với 5 ngành chủ lực:

 • Quản trị kinh doanh
 • Luật kinh tế
 • Tài chính Ngân hàng
 • Luật
 • Kế toán

Nếu bạn quan tâm đến Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU-Elearning) của Đại học Kinh tế Quốc dân hãy để lại thông tin đăng ký để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

5. Kết luận

Như vậy, qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( hệ đào tạo từ xa) và cách thức học tập trong hệ đào tạo này. Trường NEU là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng là trường có nhiều chương trình đào tạo từ xa đa dạng và chất lượng. Hệ thống học trực tuyến của trường NEU được phát triển và cập nhật liên tục, giúp cho sinh viên có thể học tập một cách linh hoạt và tiện lợi.

Hơn nữa, các giảng viên của trường NEU đều có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực của mình, đảm bảo chất lượng giáo dục cho sinh viên học tập từ xa. Học phí của các chương trình đào tạo từ xa của trường NEU thường thấp hơn so với hệ đào tạo truyền thống, giúp cho sinh viên có thể tiết kiệm chi phí.

Với những lợi thế trên, hệ đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tập một cách linh hoạt và tiện lợi, đồng thời muốn nâng cao trình độ chuyên môn mà không bị gián đoạn công việc hoặc cuộc sống. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn các chương trình đào tạo từ xa của trường NEU để đạt được mục tiêu học tập và phát triển bản thân.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký tư vấn

Loading...

Các ngành đào tạo

Logo-neu
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA:
- Phòng 103 Tòa nhà A1 số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
VĂN PHÒNG TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH:
Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam
- Miền Bắc: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Miền Nam: Số 91 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo:  

091.745.2118

Email:  

[email protected]

Facebook:

facebook.com/chuongtrinhdaotaotuxa

NGÀNH ĐÀO TẠO

Quản trị kinh doanhLuật kinh tếKế toánTài chính ngân hàng

NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Email

Đối-tác

© 2023 Copyright by IT AUM

Loading...