Nhảy đến nội dung

Bí quyết để đạt được thành công nhanh nhất trong thời kỳ hiện đại

Có biết bao dự định hay ho nhưng bạn lại bỏ lỡ chỉ vì bạn không có bằng Đại học, hay có biết bao khao khát phát triển và thăng tiến nhưng lại “đàn áp” bởi lịch trình công việc bận rộn, chồng, con, việc nhà… Trong thời kỳ hiện đại, tất cả những rào cản đó sẽ được tháo gỡ ngay khi bạn chọn e-learning. Một mô hình giáo dục mới hiện nay và đã đạt được những thành công nhất định, những startup e-learning là minh chứng cho sự phát triển này. Tại sao nên chọn học Đại học trực tuyến mà không phải đến giảng đường?

 

Xem thêm: 

Giải pháp học Đại học online thay thế cho lối mòn kiểu học truyền thống

Bí quyết để thành công nhanh nhất trong thời kỳ hiện đại

Với kiểu học truyền thống, cán bạn đã quen với việc xách balo đến trường. Chắc hẳn các bạn sẽ trải qua một số trạng thái cảm xúc như mệt mỏi vì tắc đường, dầm mưa, dãi nắng hay thậm chí là nghỉ học do bận việc riêng... không thể đến trường. Và hậu quả vô cùng nghiêm trọng vì những lý do trên mà ngày hôm đó bạn đến lớn muộn hoặc không thể tới lớp. Bạn sẽ mất một phần hoặc cả kiến thức của buổi học hôm đó và sẽ không theo kịp tiến độ bài giảng, thua sút bạn bè trong lớp và bạn sẽ bắt đầu chán nản 

Theo học Đại học online thì mức độ hiệu quả sẽ như thế nào? Trên thực tế, mô hình học nào cũng có ưu và khuyết cả. Nếu như mô hình học offline thì bạn sẽ bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà như chúng tôi đã nêu ở trên, và bạn vốn dĩ quen với môi trường đầy Thầy Cô, bạn bè. Khi học online bạn chỉ ngồi một mình với chiếc máy tính, bạn sẽ cảm thấy cô đơn và mau chóng chán nản, đó là cảm giác đầu tiên với nhiều bạn khi vừa mới bắt đầu làm quen với mô hình học mới, nhưng đừng quá lo lắng vì chỉ cần vài ngày hoặc thậm chí vài tuần, quen được những người bạn mới tương tác qua những nhóm, diễn đàn học, các bạn sẽ dần thích nghi với mô hình học này.

Và một khi đã thích nghi thì bạn sẽ dần cảm nhận được mô hình nào phù hợp hơn, có bạn thì thích ồn ào nơi có trường lớp và bạn bè, có bạn thì thích tĩnh lặng để dễ dàng tập trung vào việc học tập, mỗi người mỗi tính và từng cảm nhận khác nhau.
Nhưng việc học có hiệu quả hay không đều là do sự nỗ lực cá nhân của các bạn, Thầy Cô  chỉ cung cấp cho Bạn cái cần câu và nếu muốn câu được cá thì bạn phải kiên trì và nhẫn nại. Đừng vì những khó khăn ban đầu mà bỏ cuộc , mỗi người trong chúng ta muốn thành công với một việc gì đó đều phải trải qua từng quá trình. Chỉ cần kiên định với những mục tiêu ban đầu mà bạn tự đề ra thì chúng tôi tin rằng sẽ một lúc nào đó bạn sẽ gặt hái được thành công.

Lợi ích khi học Đại học Online?

Bí quyết để thành công nhanh nhất trong thời kỳ hiện đại

Lợi ích Bạn đạt được khi học Đại học online là gì ? Chính là việc bạn sẽ tự điều chỉnh tốc độ học của mình mà không phụ thuộc vào bất cứ ai. Tôi lấy ra một dẫn chứng đơn giản thôi, khi học ở trường thì bạn phải phải đợi Thầy hoặc trong lớp của bạn có một bạn học kém nên Thầy cứ giảng đi lại bài đó hoài, dẫn đến hậu quả là bạn sẽ chán nản và việc học tập sẽ bị trì trệ và làm cho tiến độ học hành chậm lại

Khi học theo mô hình học Đại học online thì sẽ không còn tình trạng này xảy ra nữa, đơn giản là Bạn sẽ chẳng cần phụ thuộc vào bất kì yếu tố nào ở phía trên cả, dễ dàng điều chỉnh tốc độ học tùy theo quỹ thời gian rảnh của Bạn, muốn học nhanh hay chậm đều được hết.

Hoặc như đã nêu ở trên, nếu vì một vài lý do nào đó hôm nay bạn không thể học. Với mô hình học online thì bạn hoàn toàn có thể xem lại bài cũ cũng như bài giảng của giảng viên một cách dễ dàng thông qua các video trên hệ thống.

Học Trực Tuyến – 10 năm một chặng đường

Giá trị mang lại của học đại học trực tuyến rất lớn bởi tính linh hoạt và tiện dụng về thời gian lẫn địa điểm. Nếu học đúng, học trúng kiến thức, tất cả các bên liên quan đều có lợi. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian của mình chỉ với các thiết bị thông minh có kết nối internet.

Nền giáo dục Việt Nam đang tiến vào trung tâm của Cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghệ 4.0 cung cấp giải pháp học tập giúp học sinh tự giải quyết vấn đề trong luyện tập. Hệ thống giáo dục trực tuyến thông minh sẽ giúp giảm áp lực lên hạ tầng cơ sở giáo dục. Mở ra cơ hội học tập cho tất cả học sinh trên mọi miền tổ quốc.

Để được trải nghiệm hình thức học này (Học trực tuyến Đại học Kinh tế Quốc dân), hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. Đăng ký tại đây!

Hotline: 0915500256