Nhảy đến nội dung

3 lý do nên chọn quản trị kinh doanh đại học Kinh tế quốc dân

Khoa quản trị kinh doanh Đại học kinh tế quốc dân có nội dung đào tạo chất lượng, phong phú, đa góc nhìn, cơ hội nghề nghiệp cao là bến đỗ lý tưởng cho nhiều người học

Quản trị kinh doanh là ngành kinh tế đào tạo kiến thức rộng giúp người học nắm bắt kiến thức tổng quát và nguyên tắc hoạt động, vận hành của các phòng ban trực thuộc doanh nghiệp. Đây trở thành một ngành Kinh tế Hot mà nhiều người theo học đồng thời nhiều trường đại mở chương trình đào tạo. Khoa quản trị kinh doanh đại học Kinh tế quốc dân với lịch sử hình thành hơn 65 năm trở thành bến đỗ được nhiều người lựa chọn khi muốn theo học. 

Đại học kinh tế quốc dân

Chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên khoa Quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế quốc dân thuộc hàng Top 

Tính đến thời điểm gần đây nhất, khoa quản trị kinh doanh đại học Kinh tế quốc dân đã đào tạo hơn 16 ngàn sinh viên thuộc các cấp bậc từ tiến sĩ, cao học, chính quy, văn bằng thứ 2, hệ vừa làm vừa học và liên thông. Đội ngũ giảng viên hiện tại của Khoa bao gồm 2 giáo sư, 9 phó giáo sư, 15 tiến sĩ và 28 thạc sĩ. Khoa thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn nội bộ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, tăng cường giao lưu trao đổi kỹ năng và kiến thức nhằm phát triển trình độ chung của cả khoa. Bên cạnh đó, các dự án hợp tác quốc tế với các tổ chức như UNIDO, VDF, ASIAN LINK, SAINT MARY UNIVERSITY, KYOTO UNIVERSITY…là điều kiện để đội ngũ giảng viên, sinh viên nâng cao kỹ năng thực tiễn.

Sinh viên tốt nghiệp quản trị kinh doanh Kinh tế quốc dân không chỉ nằm được kiến thức tổng quát về các lĩnh vực hoạt động trong doanh nghiệp như marketing, tài chính kế toán, logistic, hành chính nhân sự mà còn có kỹ năng tổ chức, quản trị như xây dựng chiến lược, kế hoạch kinh doanh và tổ chức, điều hành, kiểm soát các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Sự ưu ái của các nhà tuyển dụng với sinh viên tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân

Không chỉ sinh viên tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh nói riêng mà với tất cả sinh viên tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân đều được các nhà tuyển dụng ưu ái. Không thể phủ nhận rằng trong rất nhiều tin tuyển dụng của các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam khi đăng tin tuyển dụng luôn dễ bắt gặp thông tin “ưu tiên sinh viên tốt nghiệp kinh tế quốc dân, ngoại thương...” Chất lượng đào tạo của đại học kinh tế quốc dân cùng với năng lực sinh viên sau tốt nghiệp đã được chứng thực sau hàng trăm khóa đào tạo của trường với những tên tuổi thành công và có ảnh hưởng như Nguyễn Xuân Phúc - Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam, Ông Trần Đình Long - Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát, Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HDQT ngân hàng Sea Bank…

Xem thêm: Những kỹ năng thiết yếu cho người học quản trị kinh doanh

Lợi ích từ mạng lưới cựu học viên rộng khắp 

Đại học kinh tế quốc dân

Tính riêng Khoa quản trị kinh doanh đại học Kinh tế quốc dân mỗi năm tuyển sinh khoảng 300 sinh viên (số lượng chỉ tiêu năm 2020 là 280 sinh viên). Số lượng của tất cả các ngành lên đến hàng ngàn sinh viên. Số lượng cựu sinh viên tốt nghiệp và thành công với vị trí cao trải rộng khắp các ngành nghề, lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Người học quản trị kinh doanh kinh tế quốc dân sẽ được tham gia mạng lưới cựu sinh viên và được hưởng những lợi ích như cơ hội nghề nghiệp, trao đổi kiến thức, học hỏi hoặc tư vấn định hướng từ mạng lưới này. 

Hiện nay học phí khoa quản trị kinh doanh đại học Kinh tế quốc dân là 18 triệu/năm. Trường không chỉ mở hình thức đào tạo chính quy mà các hệ văn bằng 2, hệ đào tạo đại học từ xa cũng được chú trọng và đẩy mạnh. Học viên nếu có khó khăn về điều kiện thời gian, tài chính sẽ được khuyến khích tham gia hệ vừa học vừa làm tại trường hoặc các học viên có nhu cầu học tập văn bằng thứ 2 sẽ được khuyến khích với chính sách xét tuyển mở, tạo điều kiện cho nhiều người học sở hữu bằng tốt nghiệp quản trị kinh doanh đại học kinh tế quốc dân. Xem thêm Chương trình học quản trị kinh doanh đại học kinh tế quốc dân hệ vừa học vừa làm để nắm rõ cách thức đăng ký xét tuyển và làm hồ sơ.