Lễ khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến E-NEU ngày 25/11/2018

0

8h sáng ngày 25/11, trường ĐH Kinh tế quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến lần thứ 5 năm 2018. Chương trình do Đại học Kinh Tế Quốc Dân đào tạo và cấp bằng

le-khai-giang-khoa-5-nam-2018-eneu

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoc tập suốt đời và đem lại cơ hội học tập cho rất nhiều các đối tượng khác nhau, trường Đại học Kinh tế Quốc dân triển khai chương trình cử nhân hệ đại học trực tuyến – ENEU. Đây là phương thức đào tạo mới, hiện đại và hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng. Sau nhiều tuần triển khai công tác tuyển sinh, ngày 25/11/2018, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên đã trúng tuyển các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh; Kế toán; Luật và Ngân hàng chương trình Đại học trực tuyến Kinh tế Quốc dân năm 2018 tại Hà Nội.

Đến dự lễ khai giảng hôm nay, có các vị đại biểu:

  • PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc trung tâm đào tạo từ xa Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Th.S Bùi Thị Bích Huyền – Cố vấn học tập 
  • Các thành viên trong ban tuyển sinh
  • Tập thể sinh viên khóa 5 – Đại học từ xa Elearning NEU
le-khai-giang-khoa-5-nam-2018-eneu
Khung cảnh tại buổi lễ khai giảng

Mở đầu chương trình PGS.TS Đàm Quang Vinh lên đọc Quyết định danh sách các sinh viên trúng tuyển chương trình đào tạo cử nhân từ xa đợt 5 năm 2018 của Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Trở thành sinh viên của trường đại học Kinh tế Quốc dân là một bước ngoặt lớn trong dự định về tương lai cuộc đời và sự nghiệp của các em. Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào với bề dày lịch sử 62 năm phát triển sự nghiệp giáo dục. Nhà trường đã đào tạo hơn 300.000 sinh viên. 1/3 trong số đó đã rất thành công, trở thành những nhân vật ưu tú trong xã hội cũng nhưng có đóng góp đáng kể cho nền kinh tế nước nhà. Đồng thời cũng hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ chăm chỉ nỗ lực hết mình để học tập cũng như năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động của trường. 

Đại diện ”Sẽ thật sự học tập một cách chăm chỉ hăng say, sẽ hoạt động một cách tích cực để không phụ lòng mong mỏi của những người lái đò tâm huyết và giàu tri thức, chúng em sẽ hoàn thành ước mơ, chinh phục những con đường mới trên đường đời”

le-khai-giang-khoa-5-nam-2018-eneu
Cố vấn học tập Bùi Thị Bích Huyền trao hoa cho đại diện sinh viên

Một số hình ảnh đẹp của buổi lễ khai giảng chương trình Đại học trực tuyến khóa 5 năm 2018

le-khai-giang-khoa-5-eneu
Sinh viên “check-in” tại cổng vào hội trường

le-khai-giang-khoa-5-nam-2018-eneu

le-khai-giang-khoa-5-nam-2018-eneu
Một vài góc của hội trường ngay trước giờ G
le-khai-giang-khoa-5-nam-2018-eneu
Đại điện trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể sinh viên